Hot girl Mai Thỏ và ước mơ "nữ cảnh sát giao thông"

Cùng ngắm bộ ảnh cực "chất" của hot girl Mai Thỏ, cô nàng sở hữu ngoại hình đầy quyến rũ, bên chiếc xế nổ đến từ nước Ý.

Mai Thỏ là một dân chơi đất Hà thành với niềm đam mê tốc độ từ nhỏ. Ban đầu là những trải nghiệm với Honda CBR150, rồi dần dần là những "chú ngựa hoang" CBR 600, Ducati 796 và "mãnh thú" Ducati Streetfighter S 1100.

Với bản tính bốc đồng của tuổi trẻ, mỗi lúc lên xe là những lúc cô quay cuồng trong tiếng nhạc xập xình và phê pha với men say.

Chính những chất dễ gây kích thích như rượu và nhạc mạnh đã biến cô thành một kẻ lãng du với những hành động phấn khích khi lái chiếc xe có phân khối không hề nhỏ như Ducati Streetfighter S 1000. Cô không làm chủ được bản thân ngay trên chính chiếc xe của mình.

Cô cũng quên đi chiếc mũ bảo hiểm, một người bạn luôn đồng hành với những người tham gia giao thông tại Việt Nam.

Bởi những hành động thiếu văn hóa và đạo đức, không tôn trọng mình cũng như những người cùng tham gia giao thông, cô đã gặp tai nạn như một điều tất yếu.

Cô chợt nhớ đến một câu nói: "Cuộc sống là một chuỗi bài học liên tiếp mà chỉ khi trải nghiệm ta mới hiểu được”. Chỉ khi bị tai nạn, cô mới thấu hiểu việc uống rượu và nghe nhạc khi tham gia giao thông là sai trái. Cần phải tự ý thức về việc chấp hành đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông để bảo vệ cho chính bản thân mình.

"Tôi đã không đội mũ bảo hiểm vì sợ làm hỏng kiểu tóc của mình... Tôi nghĩ đội mũ bảo hiểm trông chẳng "ngầu" chút nào... Tôi nghĩ sẽ chẳng có chuyện gì đâu..." Mỗi năm, có khoảng 23.000 vụ tai nạn khiến hơn 12.000 người chết. Tất cả chỉ là ngụy biện! Hãy đội mũ bảo hiểm vì sự an toàn của chính mình!

Xe phân khối lớn cũng giống như một cô gái nóng bỏng, rất dễ gây phấn khích mà tiềm ẩn nhiều nguy hiểm khó lường. Vậy nên, những người điều khiển xe phân khối lớn lại càng phải ý thức chấp hành luật giao thông một cách có văn hóa và đạo đức hơn cả. Sau tai nạn ấy, cô như được thức tỉnh và chấp hành luật giao thông triệt để.

Không những thế, cô còn nuôi ước mơ trở thành một nữ cảnh sát giao thông...

... để xử lý những trường hợp không chấp hành luật giao thông như thế này.

"Không sử dụng chất uống có cồn. Không nên nghe nhạc khi đang điều khiển phương tiện tham gia giao thông. Đội mũ bảo hiểm đúng cách giảm 42% nguy cơ tử vong. An toàn giao thông cho tôi, cho bạn và cho tất cả mọi người ", là thông điệp mà Mai Thỏ muốn gửi đến cộng đồng.

----------
* Tin hay, lạ về những dòng điện thoại cũ mà không "cũ", bấm: CŨ XỊN SANG
* Tin nhanh về smartphone giá rẻ, smartphone hạng sang, bấm: SMARTPHONE
* Sự kết hợp không thể rời mắt của mỹ nhân và máy móc: CÒN CHỜ GÌ NỮA?

 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại