Giám đốc HTC chê Samsung Galaxy S5 là "đống nhựa rẻ tiền"!

Trước và sau buổi ra mắt HTC One M8, giám đốc của HTC liên tục nói móc Samsung cùng Galaxy S5 chứ không dành thời gian để giới thiệu về sản phẩm mới ra mắt.

Cả hai công ty công nghệ lớn này đều cho ra mắt smartphone trọng điểm của mình trong dịp đầu năm 2014. Trong khi Samsung giới thiệu chiếc Galaxy S5 với thiết kế mới, bộ tiện ích sức khoẻ cũng như hàng loạt tính năng cải thiện thì HTC mới đây cũng trình làng HTC One 2014 với cấu hình phần cứng tăng cường, khả năng chống nước cũng như camera tốt hơn. Cả hai chiếc smartphone này sẽ đều được bán ra vào giữa tháng 4 tới.

Sau khi ra mắt HTC One phiên bản 2014, giám đốc HTC là ông Jason McKenzie không ngần ngại "ném gạch" Samsung ngay lập tức, cả trong lễ ra mắt sản phẩm cũng như sau khi sản phẩm được giới thiệu, vị giám đốc không tiếc bất kì lời lẽ nào để dành cho Samsung.

Galaxy S5 bị HTC 'mỉa mai' là đống nhựa rẻ tiền

Không lâu sau khi HTC One 2014 ra mắt, giám đốc Jason McKenzie của HTC Mỹ đã dành không ít "gạch đá" cho Galaxy S5 cũng như Samsung.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn với trang thông tin BusinessInsider, McKenzie phát biểu: "Chúng tôi là một công ty quan tâm tới suy nghĩ của khách hàng nên cho ra mắt những sản phẩm smartphone tuyệt vời khiến người dùng tự hào khi sử dụng chúng. Thế nhưng trong khi đó quảng cáo là thứ duy nhất mà Samsung quan tâm chứ không phải sản phẩm hay những tiện ích người dùng".

Ông tiếp tục: "Sản phẩm đó (Galaxy S5) được thiết kế tệ hại và được sản xuất nên từ một khối nhựa rẻ tiền. Nếu như người dùng muốn mua một sản phẩm được tạo nên từ nhựa giá thành thấp, chiếc smartphone của Samsung sẽ dành cho bạn. Thế nhưng, HTC tạo ra những sản phẩm tốt hơn cho những người dùng tinh tế và muốn sử dụng sản phẩm tốt nhất".

Galaxy S5 bị HTC 'mỉa mai' là đống nhựa rẻ tiền

Vị giám đốc này cho rằng Samsung chỉ biết quảng cáo chứ không cho ra mắt được những sản phẩm hấp dẫn như HTC.

Đại diện từ Samsung vẫn chưa có bất kì trả lời nào liên quan tới phát biểu của Jason McKenzie, với những thể hiện đầu tiên của HTC One 2014, chiếc smartphone này đang được kì vọng sẽ vực dậy HTC ngày nào. Liệu việc "dìm hàng" Samsung cùng Galaxy S5 có khiến cho HTC One 2014 bán chạy hơn?

 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại