Apple bất ngờ tung iPhone 6 mới và "iPhablet" vào tháng 9 tới

Theo PhoneArena |

iPhone 4.7 inch và 5.5 inch đang là sự mong chờ của tín đồ yêu Apple trong thời điểm xu hướng smartphone màn hình rộng chiếm ưu thế như hiện nay.

Một số tin đồn cho rằng iPhone 6 4.7 inch và iPhablet 5.5 inch sẽ phát hành vào mùa hè, số khác lại xác nhận sản phẩm này sẽ ra mắt vào cuối năm. Tuy nhiên, một báo cáo từ của chứng khoán Nikkei mới đã đã hé lộ thông tin rất đáng tin cậy.

iPhone 4.7 inch và 5.5 inch sẽ trình làng vào tháng Chín tới

 

Cụ thể, Nikkei cho biết rằng các công ty hợp tác đã bắt đầu sản xuất bộ phận quét vân tay và màn hình LCD cho thế hệ iPhone tiếp theo. Theo Nikkei, iPhone 4.7 inch và 5.5 inch sẽ trình làng vào tháng Chín tới. iPhone 4.7 inch sẽ được gọi là iPhone 6, còn iPhone 5.5 inch là phiên bản đầu tiên của dòng sản phẩm mới iPhablet.

Trước đây, một thông tin cho rằng iPhablet sẽ không được phát hành trong năm nay vì Apple còn mắc tập trung vào sản xuất iWatch, đồng thời với thế hệ mới của iPad, iPhablet là chưa thật sự cần thiết. Nhưng nhờ những gì xuất hiện trong báo cáo của Nikkei, người yêu Apple lại có quyền hy vọng được sở hữu những sản phẩm iPhone màn hình lớn ngay tại năm 2014 này.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại