Công chúa Dubai từng gây chấn động MXH với video cầu cứu vì bị ''cầm tù'' lộ diện sau nhiều tháng biến mất bí ẩn thu hút sự chú ý lớn

P.H |

Một số hình ảnh của Công chúa Dubai, Latifa al Maktoum, mới đây đã xuất hiện trên mạng xã hội. Đây được cho là lần đầu tiên Công chúa xuất hiện tại nơi công cộng kể từ sau lần chạy trốn 3 năm trước nhưng bất thành.

Latifa al Maktoum chính là vị công chúa Dubai từng khiến dư luận sửng sốt khi bỏ trốn khỏi cung điện hai lần nhưng bất thành. Kể từ đó trở đi, không ai hay tung tích hay chỗ ở của cô nàng.

Hồi tháng 2 năm nay, Công chúa tiếp tục gây chấn chấn động truyền thông thế giới khi xuất hiện trong một video cầu cứu ngắn , với vẻ mặt hốt hoảng. Trong đó, cô nói mình bị giam cầm, nhiều ngày không được nhìn thấy ánh sáng. Nhưng rồi mọi chuyện lại rơi vào quên lãng khi không ai biết được Latifa thực chất đang ở đâu.

Công chúa Dubai từng gây chấn động MXH với video cầu cứu vì bị cầm tù lộ diện sau nhiều tháng biến mất bí ẩn thu hút sự chú ý lớn - Ảnh 1.

Tháng 2 năm nay, vụ Công chúa Dubai xuất hiện trong video cầu cứu, khẳng định mình bị giam cầm khiến dư luận vô cùng sửng sốt

Tuy nhiên, mới đây, vào ngày 21/5, một tài khoản Instagram được cho là bạn của công chúa Dubai đã đăng tải một số hình ảnh của cô lên mạng xã hội. Theo Daily Mail, địa điểm mà Latifa lộ diện sau nhiều tháng là tại Trung tâm mua sắm Emirates ở Dubai.

Thời gian chụp bức ảnh chưa thể xác định rõ. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ khẳng định, rạp chiếu phim trong bức ảnh đang quảng cáo cho bộ phim Demon Slayer: Mugen Train. Bộ phim bắt đầu công chiếu tại UAE từ ngày 13/5, chứng tỏ bức ảnh được chụp chỉ ít ngày trước. Đây là lần đầu tiên sau 3 năm kể từ khi bỏ trốn cung điện hồi 2018, công chúng được chứng kiến Công chúa xuất hiện ở nơi công cộng với thần thái khá vui vẻ bên bạn bè.

Công chúa Dubai từng gây chấn động MXH với video cầu cứu vì bị cầm tù lộ diện sau nhiều tháng biến mất bí ẩn thu hút sự chú ý lớn - Ảnh 2.

Hình ảnh mới tại trung tâm thương mại của Công chúa Dubai sau thời gian dài mất tích

Ngày 23/5, một bức ảnh của Công chúa tiếp tục được đăng tải. Trong ảnh là khoảnh khắc Latifa đang ngồi bên cạnh giáo viên Sioned Taylor, được cho là một người bạn thân của cô. Cả hai gặp gỡ tại một bờ sông, phía sau lưng là các toà nhà lớn san sát. Nhiều nghi vấn về việc số phận của "Công chúa trong lồng son" bây giờ ra sao vẫn chưa có câu trả lời. Không ai rõ về tình trạng hiện tại của cô.

Chia sẻ trên Daily Mail, bạn thân Công chúa nói: "Cô ấy đã thoát được ra ngoài và không còn bị giám sát bởi đội ngũ an ninh nghiêm ngặt nữa. Bạn bè cũng được gặp mặt Latifa. Chúng tôi hy vọng mọi thứ sẽ tiến triển tốt như hiện tại và Latifa sẽ có được cuộc sống tự do thay vì bị giam cầm như trước đây."

Công chúa Dubai từng gây chấn động MXH với video cầu cứu vì bị cầm tù lộ diện sau nhiều tháng biến mất bí ẩn thu hút sự chú ý lớn - Ảnh 3.

Hình ảnh của Latifa được đăng tải ngày 23/5 vừa qua

Công chúa Dubai Latifa từng bỏ trốn cung điện 2 lần, lần đầu tiên là vào năm 2002 khi mới 16 tuổi. Nhưng chưa kịp qua được biên giới thì cô đã bị bắt giữ. Năm 2018, cô tiếp tục thực hiện cuộc bỏ trốn lần thứ 2 nhưng vẫn bất thành. 4 tháng trước, trong đoạn video cầu cứu gây chấn động, cô miêu tả mình bị giam lỏng trong biệt thự chẳng khác nào sống trong tù. Có nhiều người theo dõi và canh giữ cô ở trong và ngoài toà nhà.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại