Công an xác định có 6 nữ sinh tham gia đánh đập bạn dã man ở Thanh Hóa

Quỳnh Lưu |

Sau khi xuất hiện clip nữ sinh bị nhóm bạn đánh hội đồng, Công an thành phố Thanh Hóa đã vào cuộc điều tra làm rõ và xác định được nhóm đã đánh nữ sinh trong clip.

Ngày 20/11, Công an thành phố Thanh Hóa đang phối hợp với các cơ quan chức năng tiếp tục xác minh làm rõ để xử lý nghiêm nhóm nữ sinh đã đánh đập em Đ.L.V. (học sinh lớp 8A5, trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, phường Ngọc Trạo) khiến em này bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Vào cuộc điều tra, công an xác định có 6 nữ sinh đã tham gia đánh nữ sinh V. này. Nguyên nhân vụ việc được xác định do mâu thuẫn cá nhân.

Cụ thể, khoảng 11h30' ngày 18/11, để giải quyết mâu thuẫn nên Hoàng Y.M. (học khối 8, trường THCS Nguyễn Văn Trỗi) đã hẹn Đ.L.V. ra khu vực sân bóng ở phường Đông Vệ, TP. Thanh Hóa để nói chuyện.

Công an xác định có 6 nữ sinh tham gia đánh đập bạn dã man ở Thanh Hóa - Ảnh 1.

Nữ sinh V. bị bạn giật tóc, đánh vào đầu, người.

Trước đó, Hoàng Y.M. đã nhờ 5 người bạn của mình đến hỗ trợ để đánh V. gồm: Lê Gia H., Bùi Bảo Nh., Bùi Hà L. (đều là học sinh lớp 8 trường THCS Nguyễn Văn Trỗi) và 2 người khác gồm: Lê Thùy Tr. (học lớp 9, trường THCS Hàm Rồng, phường Hàm Rồng) và Nguyễn Phương Nh. (học sinh lớp 8 trường THCS Lê Lợi, phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa).

Quá trình nói chuyện giải quyết mâu thuẫn, em V. đã bị nhóm 6 nữ sinh kia thay nhau đánh đập, giật tóc, dùng tay, chân đánh đá gây xây xước, sưng nề ở mặt, tay, chân.

Nhiều học sinh đứng xung quanh cổ vũ, dùng điện thoại quay clip lại đăng lên mạng xã hội.

Chiều tối 18/11, gia đình biết chuyện nên đưa nữ sinh V. đi khám tại Bệnh viện Nhi tỉnh Thanh Hóa.

Công an xác định có 6 nữ sinh tham gia đánh đập bạn dã man ở Thanh Hóa - Ảnh 2.

Nữ sinh V. bị 6 học sinh khác thay nhau đánh đập dã man.

Bước đầu các bác sỹ xác định, em V. bị thương nhẹ phần mềm, chưa phát hiện các thương tổn nghiêm trọng. Do nữ sinh này đang ảnh hưởng tâm lý và đau đầu nên đang tiếp tục được giữ lại điều trị, theo dõi tại Bệnh viện Nhi Thanh Hóa.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Ban Giám hiệu nhà trường, giáo viên chủ nhiệm đã mời phụ huynh của các nữ sinh tham gia đánh bạn lên trường để phối hợp làm việc. Các cơ quan chức năng và các phụ huynh có các học sinh đánh bạn cũng đã đến bệnh viện để thăm hỏi và xin lỗi gia đình em V.

Sau vụ việc, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ và Công an thành phố Thanh Hóa phối hợp với chính quyền địa phương, nhà trường tổ chức cuộc họp với phụ huynh và các học sinh liên quan để giải quyết vụ việc.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được các lực lượng chức năng điều tra làm rõ. Phía Ban giám hiệu trường THCS Nguyễn Văn Trỗi và các trường liên quan đang cho các học sinh liên quan viết bản kiểm điểm và có hình thức xử lý kỷ luật nghiêm minh.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại