Công an Đồng Nai xác minh các clip sếp can thiệp gỡ xe vi phạm

Ng.Tuấn-X.Hoàng |

Nội dung các đoạn video clip trên mạng xã hội cho thấy khi tổ CSGT - CSTT ở Đồng Nai đang xử lý xe vi phạm thì chủ xe nói xe em đã gửi sếp nên được cho đi.

Ngày 5-12, thông tin từ Công an Đồng Nai cho biết Ban Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo xác minh nội dung các đoạn clip được đăng trên mạng xã hội, cho thấy cảnh người điều khiển xe chở hàng có dấu hiệu vi phạm khi bị giữ lại đã nói với tổ CSGT - CSTT làm nhiệm vụ rằng "xe đã được gửi".

Kết quả xác minh ban đầu cho thấy các clip này được đăng trên mạng xã hội từ tối 4-12. Nội dung các clip cho thấy lúc này tổ CSGT - CSTT cùng phối hợp làm nhiệm vụ đã ra hiệu lệnh dừng nhiều phương tiện tham gia giao thông có dấu hiệu vi phạm.

Trong các clip, hầu hết những chủ xe đều nói xe mình đã được "gửi" và gọi điện nhờ can thiệp. Một người trong clip còn nói xe được "gửi cho ông M. từ mấy năm nay".

Trong một đoạn clip đăng trên mạng xã hội, có người nói "gửi mấy năm rồi, 1 triệu"

Công an Đồng Nai xác minh các clip sếp can thiệp gỡ xe vi phạm - Ảnh 1.

Hình ảnh liên quan vụ việc

Kết quả xác minh cũng cho thấy vụ việc xảy ra tại xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai nhưng chưa xác định thời điểm. Tài khoản mạng xã hội đăng những clip này được cho là của một thượng úy. Hiện tài khoản này đã bị khóa nhưng các clip đã được nhiều người xem chia sẻ.

Công an Đồng Nai xác minh các clip sếp can thiệp gỡ xe vi phạm - Ảnh 2.

Hình ảnh liên quan

Hiện các tổ công tác của Công an tỉnh Đồng Nai đã vào cuộc để làm rõ các clip nêu trên. Bước đầu, cơ quan công an đã mời người đăng các clip này lên để xác minh.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại