Con trai ra tay đánh bố mẹ như kẻ thù, cảnh sát bất ngờ nói 1 câu làm nhiều người nghi ngờ

Diệp Anh |

Cảnh tượng "chướng tai gai mắt" xảy ra ngay trên phố khiến nhiều người phải dừng lại tìm hiểu sự tình. Và 10 người thì đủ 10 không ai có thể chấp nhận nổi lý do dẫn đến việc này.

Một vài người qua đường chứng kiến sự việc đã đứng ra khuyên can trong khi một số khác lập tức gọi điện báo cảnh sát. Sự việc xảy ra trên một con phố ở quân A Thành, thành phố Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang hôm 12/11 vừa qua.

Sau khi tiến hành tìm hiểu sự việc, nhân viên đồn cảnh sát A Thập Hà cho hay, thanh niên đánh bố mẹ nói trên vốn được bố mẹ dẫn đi mua nhà vì chuẩn bị kết hôn.

Thế nhưng, vì chê nhà nhỏ, sẽ làm mất mặt hắn với vợ sắp cưới nên ngay giữa phố, tên nghịch tử đã đùng đùng nổi giận, mắng chửi thậm chí còn ra tay đánh cả bố mẹ.

Clip gã con trai đánh bố mẹ trên phố.

Hai ngày sau khi xảy ra sự việc, đoạn clip ghi lại toàn bộ sự việc đã được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội Weibo. Không một ai tỏ thái độ bàng quan khi chứng kiến những gì diễn ra trong đoạn clip ngắn.

Nhiều người thậm chí còn tức tối thay, bình luận một cách rất gay gắt: "Loại con cái như vậy, nuôi cho nhọc công. Đánh chết đi, phải đánh cho hắn chừa thói mất dạy, bất hiếu".

Thế nhưng, phía cảnh sát khi được phỏng vấn lại có câu trả lời rất lạ.

"Vì thanh niên đó mắc chứng u uất, stress, bố mẹ anh ta cũng biết điều đó nên mới xảy ra chuyện không hay. Người làm bố mẹ cũng chỉ biết chịu đựng chứ chẳng biết làm sao.

Thế nhưng đánh người chắc chắn là sai, là phạm pháp. Chúng tôi đã giáo dục răn đe anh con trai. Anh ta đã xin lỗi bố mẹ và theo người lớn về nhà", một viên cảnh sát cho hay.

Nhiều người tỏ ý nghi ngờ không biết liệu thanh niên có đúng là có vấn đề về tâm lý hay không hay đó chỉ là lý do mà bố mẹ gã phải đưa ra để xin cho con không bị cảnh sát bắt giữ.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại