Con trai mệt mỏi, mẹ phẫn nộ phát hiện ra toàn thân con đầy vết bầm tím, hành vi mất nhân tính của trung tâm luyện thi bị vạch trần

SONG KỲ |

Vì sợ hãi nên Đào Đào cũng không dám hé môi một lời nào với bố mẹ cho đến khi được mẹ phát hiện.

Một người mẹ sống tại Tây An, Thiểm Tây, Trung Quốc thấy con trai 11 tuổi có biểu hiện mệt mỏi, không muốn ăn nên rất lo lắng. Vào tối ngày 16/7, thấy tình trạng con không ổn, người mẹ kiểm tra cơ thể con mới bàng hoàng phát hiện toàn thân cậu bé có nhiều vết bầm tím ở tay, chân và mông. Người mẹ tức giận gặng hỏi con về những vết bầm này thì được cậu bé cho biết, tất cả đều là do giáo viên tại trung tâm luyện thi gây ra.

Con trai mệt mỏi, mẹ phẫn nộ phát hiện ra toàn thân con đầy vết bầm tím, hành vi mất nhân tính của trung tâm luyện thi bị vạch trần - Ảnh 1.

Theo thông tin từ Toutiao, Đào Đào gần như không thể ăn uống và ngồi xuống. Vì sợ hãi nên Đào Đào cũng không dám hé môi một lời nào với bố mẹ cho đến khi được mẹ phát hiện. Sau khi người dì của Đào Đào biết chuyện, cô đã đề nghị gia đình phải báo cho cảnh sát ngay lập tức để điều tra và xử lý hành vi bạo lực mất nhân tính của giáo viên tại trung tâm luyện thi.

Kết quả kiểm tra sức khỏe của Đào Đào tại bệnh viện cho thấy cậu bé bị chấn động, trên đầu có vết thương nhỏ, chấn thương mô mềm khắp cơ thể. Dì của Đào Đào phẫn nộ chia sẻ: "Thằng bé đã bị đánh rất nặng ở trung tâm luyện thi. Gia đình chúng tôi vô cùng đau đớn. Ai có thể nghĩ rằng họ có thể đối xử tệ bạc với một đứa trẻ như vậy!".

Con trai mệt mỏi, mẹ phẫn nộ phát hiện ra toàn thân con đầy vết bầm tím, hành vi mất nhân tính của trung tâm luyện thi bị vạch trần - Ảnh 3.

Đào Đào cho biết: "Buổi sáng đến lớp, giáo viên kiểm tra bài tập về nhà của cháu nhưng không đạt yêu cầu nên cháu đã bị đánh mấy lần. Đến giờ học tiếng Anh, cô giáo yêu cầu đọc một từ, cháu đọc không đúng nên tiếp tục bị đánh. Sau đó giáo viên đã gọi cháu ra ngoài hành lang rồi đánh cháu rất nhiều".

Đến buổi trưa cùng ngày, Đào Đào cảm thấy không được khỏe nên đã nôn hết bữa trưa sau khi ăn xong. Giáo viên biết chuyện chỉ nhún vai nói rằng: "Tôi không phải bác sĩ". Cậu bé đã ôm bụng chịu đựng đau đớn trong suốt tiết học còn lại.

Con trai mệt mỏi, mẹ phẫn nộ phát hiện ra toàn thân con đầy vết bầm tím, hành vi mất nhân tính của trung tâm luyện thi bị vạch trần - Ảnh 4.
Con trai mệt mỏi, mẹ phẫn nộ phát hiện ra toàn thân con đầy vết bầm tím, hành vi mất nhân tính của trung tâm luyện thi bị vạch trần - Ảnh 5.

Bạn học cho biết không chỉ riêng Đào Đào mà tất cả các học sinh đều bị giáo viên đánh. Chỉ cần ai làm bài sai, đọc không đúng chữ, giáo viên sẽ cầm cây đánh vào người đó.

Sau khi sự việc xảy ra, Đào Đào được bố mẹ dắt đến trung tâm luyện thi để đối chất với giáo viên nhưng trung tâm đã đóng cửa. Dì của nạn nhân nhiều lần gọi điện nhưng các giáo viên của trung tâm đều từ chối không tiếp chuyện. Các phụ huynh khác trong lớp không muốn nói đến vấn đề này.

Hiện tại vụ việc đang được cảnh sát tiến hành điều tra.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại