Có những loại đồ ăn sinh ra hoàn hảo đến mức khó tin, dân mạng nhìn vào “bán tín bán nghi” tưởng đâu photoshop (Phần 2)

GIA HIỂN |

Thú thật, được ngắm những món đồ ăn hoàn hảo thế này còn hạnh phúc hơn là được ăn chúng.

Do nhiều yếu tố khách quan, và phần nhỏ chủ quan từ tác động của con người (cũng không đáng kể) mà đôi khi xuất hiện những món ăn/ uống, rau củ, trái cây… với vẻ ngoài hoàn hảo đến khó tin. Sự hoàn hảo đó đem đến cảm giác thoả mãn cho không ít người. 

Hiệu ứng từ chúng mang đến có thể coi còn hạnh phúc hơn việc được ăn ngon.

Mỗi ngày, người dùng Internet trên thế giới vẫn liên tục chia sẻ những bức ảnh chụp các loại đồ ăn siêu hoàn hảo mà họ tình cờ bắt gặp, ngỡ đâu tưởng photoshop.

1. Cà rốt hoàn toàn có những giống màu này, không phải đột biến đâu.

Có những loại đồ ăn sinh ra hoàn hảo đến mức khó tin, dân mạng nhìn vào “bán tín bán nghi” tưởng đâu photoshop (Phần 2) - Ảnh 1.

2. Không rõ viên kem này sẽ tồn tại được bao lâu trước khi tan chảy, nếu vậy thì đau lòng lắm.

Có những loại đồ ăn sinh ra hoàn hảo đến mức khó tin, dân mạng nhìn vào “bán tín bán nghi” tưởng đâu photoshop (Phần 2) - Ảnh 2.

3. Xin tuyên dương thợ làm bánh nào đã “canh” để đảm bảo lớp vỏ burger này chỉ có 1 hạt vừng ở chính giữa.

Có những loại đồ ăn sinh ra hoàn hảo đến mức khó tin, dân mạng nhìn vào “bán tín bán nghi” tưởng đâu photoshop (Phần 2) - Ảnh 3.

4. Một chú gà ở Anh thực sự đã đẻ được quả trứng tròn đến 95% thế này.

Có những loại đồ ăn sinh ra hoàn hảo đến mức khó tin, dân mạng nhìn vào “bán tín bán nghi” tưởng đâu photoshop (Phần 2) - Ảnh 4.

5. Quá đẹp để ăn.

Có những loại đồ ăn sinh ra hoàn hảo đến mức khó tin, dân mạng nhìn vào “bán tín bán nghi” tưởng đâu photoshop (Phần 2) - Ảnh 5.

6. Món pasta tự nổi theo thứ tự xếp lớp hoàn hảo khi sôi.

Có những loại đồ ăn sinh ra hoàn hảo đến mức khó tin, dân mạng nhìn vào “bán tín bán nghi” tưởng đâu photoshop (Phần 2) - Ảnh 6.

7. Trông giống sashimi cá ngừ nhưng thực chất chúng là cà chua được thái lát siêu đều.

Có những loại đồ ăn sinh ra hoàn hảo đến mức khó tin, dân mạng nhìn vào “bán tín bán nghi” tưởng đâu photoshop (Phần 2) - Ảnh 7.

8. Ly cafe từ thiên đường rơi xuống.

Có những loại đồ ăn sinh ra hoàn hảo đến mức khó tin, dân mạng nhìn vào “bán tín bán nghi” tưởng đâu photoshop (Phần 2) - Ảnh 8.

9. Mở can mì ống ra không muốn ăn nữa vì chúng tự xếp hoàn hảo quá.

Có những loại đồ ăn sinh ra hoàn hảo đến mức khó tin, dân mạng nhìn vào “bán tín bán nghi” tưởng đâu photoshop (Phần 2) - Ảnh 9.

10. Một chiếc hộp giấy ư? Không, là kem đó!

Có những loại đồ ăn sinh ra hoàn hảo đến mức khó tin, dân mạng nhìn vào “bán tín bán nghi” tưởng đâu photoshop (Phần 2) - Ảnh 10.

11. Miếng xúc xích và hành tây sinh ra để dành cho nhau.

Có những loại đồ ăn sinh ra hoàn hảo đến mức khó tin, dân mạng nhìn vào “bán tín bán nghi” tưởng đâu photoshop (Phần 2) - Ảnh 11.

12. Gần như chúng ta đều không biết rằng trà có thể tách lớp trong cùng một cốc như thế này.

Có những loại đồ ăn sinh ra hoàn hảo đến mức khó tin, dân mạng nhìn vào “bán tín bán nghi” tưởng đâu photoshop (Phần 2) - Ảnh 12.

13. Quả cherry với hai màu mix hoàn hảo với nhau đến khó tin.

Có những loại đồ ăn sinh ra hoàn hảo đến mức khó tin, dân mạng nhìn vào “bán tín bán nghi” tưởng đâu photoshop (Phần 2) - Ảnh 13.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại