Cô giáo phạt học sinh 231 cái tát được gia đình xin xuất viện về nhà điều trị

Hoàng Đan |

Theo bác sĩ Thân, sau hơn 5 ngày điều trị tại viện, sức khỏe của cô giáo phạt học sinh 231 cái tát đã ổn định và gia đình xin cho xuất viện, về nhà tiếp tục điều trị.

Sáng 3/12, bác sĩ Nguyễn Văn Thân, Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Quảng Ninh (Quảng Bình) cho biết, sau hơn 5 ngày điều trị, sáng nay, người nhà đã xin cho bệnh nhân Nguyễn Thị Phương Thủy (giáo viên trường THCS Duy Ninh, người phạt một em học sinh 231 cái tát) xuất viện.

Theo bác sĩ Thân, qua theo dõi, thăm khám những ngày qua cho thấy, tinh thần và sức khỏe của bệnh nhân Phương Thủy đã ổn định hơn, giao tiếp được với người ngoài.

"Chúng tôi xác định cô giáo Thủy bị stress nặng, ảnh hưởng đến tâm lý, thần kinh. Tuy nhiên, qua mấy ngày điều trị tại viện, bệnh nhân đã ăn uống, ngủ được và không còn những biểu hiện khủng hoảng.

Khi các bác sĩ hỏi chuyện, cô Thủy cũng tự trả lời khá rõ tình trạng của mình. 

Đến sáng nay, tình trạng bệnh nhân ổn định hơn nên người nhà đã xin bệnh viện cho xuất viện, đưa về nhà chăm sóc", bác sĩ Thân nói.

Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Quảng Ninh cho biết thêm, trước khi cho xuất viện, các bác sĩ đã thăm khám lại và xác định, các chỉ số của cô giáo Thủy hoàn toàn bình thường.

Do cô giáo bị khủng hoảng về tâm, thần kinh nặng nên bệnh viện đã đề nghị người nhà cho cô giáo này khi đưa về nhà cần nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng thêm một thời gian, tránh để bị tiếp xúc, ảnh hưởng bởi các thông tin gây sốc, lo lắng.

Ngoài ra, bệnh viện cũng cho thêm một số loại thuốc để bệnh nhân sử dụng tại nhà nhằm ổn định hơn.

Trước đó, vào sáng 28/11, cô giáo Nguyễn Thị Phương Thủy được người thân đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng tinh thần không ổn định, lúc tỉnh lúc mê, nói năng không lưu loát, bị trầy xước ở trán và có một số dấu hiệu đòi tự tử.

Trong sáng 3/12, trao đổi với PV, đại diện Công an huyện Quảng Ninh (Quảng Bình) ngày 26/11 cho biết đơn vị đã khởi tố vụ án hình sự về tội “Hành hạ người khác” theo Điều 140 của Bộ luật Hình sự.

Về trách nhiệm của cô giáo Thủy, theo đại diện Công an huyện, hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ và củng cố hồ sơ để điều tra, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại