Có gì trong video sở hữu thời lượng dài 1 tháng trên YouTube?

Lân Lan |

Tuy video này không thuộc quyền sở hữu của người nổi tiếng nhưng nhận được sự quan tâm lớn vì thời lượng đặc biệt.

Video có thời lượng dài nhất YouTube thuộc về một kênh chỉ có hơn 55.000 người theo dõi. Đây không phải là kênh YouTube của một người nổi tiếng. Video này được đăng vào ngày 15/12/2011 và hiện sở hữu hơn 3 triệu lượt xem.

Tên video tuy không có gì đặc biệt nhưng đáng chú ý: Video dài nhất trên YouTube - 596,5 giờ. Thông tin này hoàn toàn đúng sự thật với thời gian chiếu gần 1 tháng, chính xác là 24 ngày, 20 giờ, 31 phút và 20 giây.

Có gì trong video sở hữu thời lượng dài 1 tháng trên YouTube? - Ảnh 1.

Thời lượng dài nhất YouTube nhưng nội dung video lại chẳng có gì đáng xem bởi âm thanh không có còn nội dung chỉ chiếu đi chiếu lại 2 ảnh slide đen trắng. Sự lặp lại này chẳng có gì gây thu hút.

Ngoài ra, kênh này cũng đăng tải các video khác với thời lượng khủng không kém lần lượt là 590 giờ và 596 giờ. Tuy nhiên, một video hiện đang bị vô hiệu hóa trên YouTube.

Có gì trong video sở hữu thời lượng dài 1 tháng trên YouTube? - Ảnh 2.

Nội dung nhàm chán nhưng có thời lượng đặc biệt đã khiến nhiều người dấy lên câu hỏi nghi ngờ vì sao một video dài như vậy nhưng vẫn được YouTube cho phép đăng tải. Thực ra, theo quy định của YouTube, video được đăng tải phải thỏa mãn 1 trong 2 điều kiện: Dung lượng dưới 128GB hoặc thời lượng dưới 12 giờ, chẳng hạn một video 600 giờ nếu chỉ có dung lượng 120GB thì vẫn có thể được duyệt.

Bên cạnh đó, nền tảng YouTube từng ghi nhận kỉ lục livestream dài nhất trong lịch sử với thời lượng 13 nghìn giờ và đạt tới 218 triệu lượt xem. Thời lượng livestream này có thể tính tương đương khoảng 1,5 năm. Tuy nhiên, vì sản phẩm này vi phạm điều khoản của YouTube nên đã bất ngờ bị gián đoạn.

Có gì trong video sở hữu thời lượng dài 1 tháng trên YouTube? - Ảnh 4.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại