Cô gái 'xác sống' giống Angelina Jolie bị bắt

Thiên Ân |

Cô nàng có vẻ ngoài trông giống nữ hoàng màn ảnh Angelina Jolie mới đây bị bắt vì các bài đăng "báng bổ" trên mạng xã hội.

Cô gái xác sống giống Angelina Jolie bị bắt - Ảnh 1.

Sahar Tabar được cho là phẫu thuật thẩm mỹ rất nhiều lần để có nhan sắc giống Angelina Jolie.

Sahar Tabar, 22 tuổi, nổi tiếng trên mạng xã hội hai năm trước khi thường đăng các bài viết kỳ quặc trên Instagram thu hút sự chú ý. Nhiều người cho rằng cô nàng này có nhan sắc giống ngôi sao điện ảnh Hollywood Angelina Jolie dù “nét đẹp” của cô ta khá giống “xác sống” hay nhân vật trong phim kinh dị thì đúng hơn.

Mới đây, Tabar đã bị cảnh sát bắt giữ và buộc tội báng bổ, xúi giục bạo lực, chiếm đoạt tài sản bất hợp pháp, xúc phạm quy định về trang phục quốc gia và xúi giục những người trẻ tuổi tham nhũng.

Không rõ cụ thể nội dung của bài đăng là gì nhưng tài khoản Instagram của cô này đã bị xóa.

Trước đây, Tabar từng tuyên bố cô đã trải qua một số ca phẫu thuật thẩm mỹ, gồm nâng mũi, hút mỡ và bơm môi để trông dày dặn hơn. Còn vẻ ngoài “như xác sống” của cô chủ yếu là do trang điểm và dùng Photoshop.

Cô gái xác sống giống Angelina Jolie bị bắt - Ảnh 2.

Sahar Tabar trải qua nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ để có khuôn mặt… khác người.

“Đó là Photoshop và trang điểm. Mỗi lần tôi đăng một bức ảnh là tôi làm cho khuôn mặt của tôi vui hơn. 

Đó là cách tôi thể hiện bản thân, một loại nghệ thuật. Những người theo dõi tôi biết rằng đây không phải là khuôn mặt thật của tôi”, Tabar cho hay.

Đáp trả lời bình luận của mọi người rằng cô nàng muốn tìm đủ mọi cách để thành phiên bản của Angelina Jolie, Tabar nói cô “hoàn toàn không thích giống Angelina Jolie và cũng không muốn giống nhân vật trong “Cô dâu ma quỷ”.

“Tôi hiểu rằng tôi có một số điểm tương đồng với họ, nhưng tôi là nàng thơ của riêng tôi và tôi không muốn trông giống bất kỳ ai”, cô nàng kỳ quặc nói.

Sahar Tabar không phải là “người nổi tiếng” đầu tiên ở Iran bị bắt vì vi phạm luật pháp nghiêm khắc của Iran. Ba năm trước, 12 người có sức ảnh hưởng khác bị tống vào tù vì lan truyền những bài viết chống Hồi giáo trên mạng xã hội.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại