Cô gái vàng trong làng phim nóng Diệp Ngọc Khanh: "Nữ hoàng 18+" hóa phú bà bạc tỷ, cuộc sống mỹ mãn nhờ mối tình vỏn vẹn 6 tháng

Beaver |

Trong số những người đẹp từng đóng phim nóng của làng giải trí, chắc hẳn Diệp Ngọc Khanh là người có cái kết mỹ mãn nhất.

Những bộ phim 18+ từng là một trong những mảnh ghép không thể thiếu của ngành điện ảnh Hong Kong trong giai đoạn hoàng kim. Cũng chính ngành nghệ thuật "nóng" này đã làm bật lên những cái tên như Ông Hồng, Lý Lệ Trân, Thư Kỳ,…

Dĩ nhiên, có lợi thì cũng có hại, nổi lên nhanh chóng nhờ phim nóng, các mỹ nhân này cũng từng chịu không ít lời đàm tiếu, ê chề vì quá khứ của mình, có người rời khỏi showbiz vẫn không thoát khỏi cái mác "diễn viên cấp 3", có người lại mạnh mẽ vươn lên, vượt qua quá khứ.

Trong đó không thể không kể đến Diệp Ngọc Khanh – "Nữ hoàng 18+" đã từng khuynh đảo trái tim đấng mày râu một thời.

Cô gái vàng trong làng phim nóng Diệp Ngọc Khanh: Nữ hoàng 18+ hóa phú bà bạc tỷ, cuộc sống mỹ mãn nhờ mối tình vỏn vẹn 6 tháng - Ảnh 1.

Diệp Ngọc Khanh

Nhắc tới Diệp Ngọc Khanh, chắc hẳn sẽ không ít người sẽ nghĩ ngay đến một mỹ nhân nóng bỏng, sexy với phong cách táo bạo nổi tiếng và tai tiếng ngợp trời.

Tuy nhiên, nếu tìm hiểu một chút, chúng ta sẽ biết rằng Diệp Ngọc Khanh chắc chắn không phải là một "bình hoa" chỉ có nhan sắc mà cô thực sự là một nữ diễn viên Hong Kong có đầu óc thông minh.

Vật lộn trong làng giải trí nhưng mãi không nổi tiếng và quyết định táo bạo hết mức của Diệp Ngọc Khanh

Năm 18 tuổi, Diệp Ngọc Khanh đã tham gia cuộc thi Hoa hậu Châu Á được tổ chức lần đầu tiên của đài ATV và đoạt giải Á hậu 2 và 2 giải thưởng phụ "Hoa hậu cá tính nhất" và "Hoa hậu có thân hình đẹp nhất".

Với nhan sắc xinh đẹp nổi bật, Diệp Ngọc Khanh đã được đài ATV nâng đỡ hết mực và được làm nữ chính ngay trong bộ phim đầu tay.

Tuy nhiên, điều đáng tiếc là trong suốt 6 năm, dù tham gia tới 20 bộ phim truyền hình nhưng Diệp Ngọc Khanh vẫn mãi chẳng có bước đột phá trong sự nghiệp, chìm nghỉm giữa cả rừng mỹ nhân xứ Cảng Thơm lúc bấy giờ.

Cô gái vàng trong làng phim nóng Diệp Ngọc Khanh: Nữ hoàng 18+ hóa phú bà bạc tỷ, cuộc sống mỹ mãn nhờ mối tình vỏn vẹn 6 tháng - Ảnh 3.

Xinh đẹp hết mức nhưng Diệp Ngọc Khanh vẫn chìm nghỉm giữa làng giải trí xứ Cảng Thơm

Trước tình hình đó, Diệp Ngọc Khanh đã đưa ra quyết định vô cùng táo bạo. Cô đã chủ động liên hệ với tờ tạp chí đàn ông và chụp ảnh bìa trong tình trạng nude. Điều này đã khiến cho cả làng giải trí Hong Kong chấn động.

Cuốn tạp chí này nhanh chóng bán sạch và Diệp Ngọc Khanh cũng từ một nữ diễn viên chẳng mấy nổi tiếng thành danh chỉ sau 1 đêm. Sau đó, nữ diễn viên lại liên tiếp chụp những bức ảnh gợi cảm và trở thành nữ thần trong lòng người hâm mộ thời bấy giờ.

Không dừng lại ở đó, Diệp Ngọc Khanh lại liên tục quay 3 bộ phim nóng: "Hãy chiếm lấy em", "Người đàn bà đẹp" và "Khao khát thầm kín". Chính 3 bộ phim này đã đưa Diệp Ngọc Khanh trở thành "Nữ hoàng 18+", "Biểu tượng gợi cảm" của Hong Kong vào thời điểm đó.

Cô gái vàng trong làng phim nóng Diệp Ngọc Khanh: Nữ hoàng 18+ hóa phú bà bạc tỷ, cuộc sống mỹ mãn nhờ mối tình vỏn vẹn 6 tháng - Ảnh 4.

Không bằng lòng với thực trạng lúc bấy giờ, Diệp Ngọc Khanh đã quyết định vô cùng táo bạo.

Cô gái vàng trong làng phim nóng Diệp Ngọc Khanh: Nữ hoàng 18+ hóa phú bà bạc tỷ, cuộc sống mỹ mãn nhờ mối tình vỏn vẹn 6 tháng - Ảnh 5.

Quyết định "cởi sạch" của nàng Á hậu nhanh chóng nổi đình nổi đám.

Cô gái vàng trong làng phim nóng Diệp Ngọc Khanh: Nữ hoàng 18+ hóa phú bà bạc tỷ, cuộc sống mỹ mãn nhờ mối tình vỏn vẹn 6 tháng - Ảnh 6.

Diệp Ngọc Khanh nhanh chóng trở thành "nữ hoàng 18+" với bộ 3 phim nóng nổi tiếng với những cảnh táo bạo

Có thể nói việc đóng phim nóng là lối tắt để nổi tiếng nhưng nó cũng đem lại cho Diệp Ngọc Khanh quá nhiều rủi ro. Tuy nhiên, khi nhận đóng 3 bộ phim này, Diệp Ngọc Khanh cũng đã phải suy nghĩ rất kỹ: "Tôi biết rất mạo hiểm nhưng tôi cần phải buông tay mà làm".

Cô gái vàng trong làng phim nóng Diệp Ngọc Khanh: Nữ hoàng 18+ hóa phú bà bạc tỷ, cuộc sống mỹ mãn nhờ mối tình vỏn vẹn 6 tháng - Ảnh 7.

Biết trước được hậu quả nhưng Diệp Ngọc Khanh vẫn không hề hối hận về quyết định của mình

Diệp Ngọc Khanh cũng từng sợ hãi và đau khổ. Khi tham gia họp báo tuyên truyền phim, Diệp Ngọc Khanh từng bị giới truyền thông châm chọc, coi thường. Sau khi cuộc họp báo kết thúc, cô đã không chịu nổi, phải trốn vào trong toilet khóc đến nghẹn ngào.

Không chỉ thế, với cái mác "Người đẹp thích cởi", cô cũng phải chịu sự xem thường của đồng nghiệp. Diệp Ngọc Khanh từng tiết lộ, năm đó cô đã phải đối mặt với thái độ lạnh nhạt, mỉa mai của những người xung quanh.

Có lần khi tham gia hoạt động khánh thành công trình, có một sao nữ thậm chí còn không muốn cắt băng cùng cô.

Lúc đó, Diệp Ngọc Khanh chỉ đành tự an ủi mình rằng: "Tôi chỉ cởi quần áo trước màn ảnh chứ không giống như cô ta ngủ với người khác để đi lên, người nên cảm thấy xấu hổ phải là cô ta". Dù vậy, Diệp Ngọc Khanh cũng cho biết cô chưa bao giờ hối hận khi quay những bộ phim nóng kia.

Cô gái vàng trong làng phim nóng Diệp Ngọc Khanh: Nữ hoàng 18+ hóa phú bà bạc tỷ, cuộc sống mỹ mãn nhờ mối tình vỏn vẹn 6 tháng - Ảnh 8.

Diệp Ngọc Khanh phải chịu sự ghẻ lạnh từ dư luận, đồng nghiệp và cả giới truyền thông.

Biết dừng chân đúng lúc, Diệp Ngọc Khanh đã chứng minh được mình không chỉ biết "cởi"

Ngay từ đầu, người đẹp họ Diệp đã tính toán cẩn thận cho tương lai. Thực ra tổng cộng cô cũng chỉ tham gia 3 bộ phim nóng, còn lại cô chủ yếu tấn công vào mảng phim chính thống.

Cô rất tỉnh táo và biết được chính xác mình đóng phim nóng chỉ là để nổi tiếng và có thể tham gia những bộ phim điện ảnh chất lượng: "Năm đó, mục đích của tôi khi "cởi đồ" chỉ là vì muốn đóng phim điện ảnh, hoàn toàn không có ý nghĩ gì khác".

Cô gái vàng trong làng phim nóng Diệp Ngọc Khanh: Nữ hoàng 18+ hóa phú bà bạc tỷ, cuộc sống mỹ mãn nhờ mối tình vỏn vẹn 6 tháng - Ảnh 9.

Sau 3 bộ phim nóng, Diệp Ngọc Khanh đã lập tức dừng lại tìm 1 con đường mới cho mình.

Chính vì thế mà sau khi nổi đình nổi đám nhờ 3 bộ phim nóng, Diệp Ngọc Khanh lập tức "chuyển hình". Cô không chỉ gia nhập vào công ty đĩa nhạc của anh trai ruột Diệp Chí Minh mà còn chú tâm vào lĩnh vực phim chính thống.

Diệp Chí Minh đã từng nâng đỡ không ít ngôi sao ca nhạc nhưng tiếc rằng lại chẳng giúp được nhiều cho em gái mình. "Nữ hoàng 18+" ngày nào đã chính thức trở thành 1 diễn viên thực thụ nhờ vào phim văn nghệ - dòng phim được coi là nghệ thuật nhất, được đánh giá khắt khe nhất của làng giải trí.

Cô gái vàng trong làng phim nóng Diệp Ngọc Khanh: Nữ hoàng 18+ hóa phú bà bạc tỷ, cuộc sống mỹ mãn nhờ mối tình vỏn vẹn 6 tháng - Ảnh 10.

Cô dấn thân vào mảng phim chính thống, mong xóa được cái mác "Người đẹp thích cởi"

Năm 1993, Diệp Ngọc Khanh vào vai người vợ bị bỏ rơi trong phim “Ánh Trăng Trên Sân" và cũng nhờ bộ phim này, cô đã được đề cử "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất" cho giải Kim Tượng và Kim Mã.

Sau đó, Diệp Ngọc Khanh lại 1 lần nữa được đề cử "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất" cho giải Kim Mã với bộ phim "Hoa Hồng Đỏ Và Hoa Hồng Trắng". Dù không giành được cúp vàng nhưng điều này cũng đã giúp Diệp Ngọc Khanh chứng minh được diễn xuất của mình.

Cô gái vàng trong làng phim nóng Diệp Ngọc Khanh: Nữ hoàng 18+ hóa phú bà bạc tỷ, cuộc sống mỹ mãn nhờ mối tình vỏn vẹn 6 tháng - Ảnh 11.
Cô gái vàng trong làng phim nóng Diệp Ngọc Khanh: Nữ hoàng 18+ hóa phú bà bạc tỷ, cuộc sống mỹ mãn nhờ mối tình vỏn vẹn 6 tháng - Ảnh 12.
Cô gái vàng trong làng phim nóng Diệp Ngọc Khanh: Nữ hoàng 18+ hóa phú bà bạc tỷ, cuộc sống mỹ mãn nhờ mối tình vỏn vẹn 6 tháng - Ảnh 13.

Diệp Ngọc Khanh đã thành công "lột xác" thành 1 diễn viên thực thụ và được công nhận diễn xuất.

Rời khỏi showbiz khi ở đỉnh cao sự nghiệp, Diệp Ngọc Khanh có được cuộc sống mỹ mãn bên tỷ phú

Nếu như tiếp tục cố gắng, có lẽ Diệp Ngọc Khanh sẽ đạt được thành tích không nhỏ trong mảng điện ảnh. Tuy nhiên, năm 1996, cô lại bất ngờ tuyên bố kết hôn với tỷ phú người Mỹ gốc Hoa Hồ Triệu Minh, tuyên bố rời khỏi làng giải trí.

Sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, dáng người bốc lửa và nổi tiếng, Diệp Ngọc Khanh cũng từng có vô số những tin đồn tình cảm. Những người tình, người theo đuổi cô cũng chẳng hề thiếu, từ ca sỹ, stylist, doanh nhân đến trưởng đài radio Tân Thành, tổng đốc Malaysia,…

Tuy nhiên, điều bất ngờ là Diệp Ngọc Khanh lại lựa chọn gả cho 1 doanh nhân mới quen biết 6 tháng – Hồ Triệu Minh. Khi được hỏi nguyên nhân, Diệp Ngọc Khanh cho biết, ông xã cô nhận được nền giáo dục và tư tưởng cởi mở của Mỹ, không ghét bỏ quá khứ của cô.

Cô gái vàng trong làng phim nóng Diệp Ngọc Khanh: Nữ hoàng 18+ hóa phú bà bạc tỷ, cuộc sống mỹ mãn nhờ mối tình vỏn vẹn 6 tháng - Ảnh 14.

Xinh đẹp là vậy, Diệp Ngọc Khanh chưa bao giờ thiếu người theo đuổi.

Cô gái vàng trong làng phim nóng Diệp Ngọc Khanh: Nữ hoàng 18+ hóa phú bà bạc tỷ, cuộc sống mỹ mãn nhờ mối tình vỏn vẹn 6 tháng - Ảnh 15.

Tuy nhiên, cô lại lựa chọn 1 vị đại gia mới quen 6 tháng Hồ Triệu Minh vì người này tôn trọng quá khứ của mình.

Sau khi kết hôn với Diệp Ngọc Khanh, sự nghiệp của Hồ Triệu Minh "phất" lên như diều gặp gió. Chính vì thế mà người ta thương nói Diệp Ngọc Khanh "vượng phu", "mệnh tốt". Thực tế, Diệp Ngọc Khanh đã đóng góp không nhỏ trong sự nghiệp của chồng.

Trước khi rời Hong Kong, Diệp Ngọc Khanh đã bán gần như tất cả những bất động sản và mang theo một số tiền lớn tới Mỹ cùng chồng. Lúc đó, ngành bất động sản của Mỹ đang trong thời kỳ biến động, Diệp Ngọc Khanh đã dùng số tiền này, ủng hộ chồng đầu tư địa ốc, mua rất nhiều đất với giá thấp.

Không lâu sau, tình hình kinh tế ổn định trở lại, vợ chồng cô cũng kiếm được một số tiền khổng lồ.

Ngoài ra, phải nói rằng Diệp Ngọc Khanh rất biết "uốn nắn" lại chồng. Trước đây, Hồ Triệu Minh đã từng đam mê cờ bạc, thua lỗ số tiền không lồ. Diệp Ngọc Khanh biết được nhưng lại chẳng nói gì mà chỉ kể chuyện này cho con gái Hồ Chỉ Hân.

Cô bé Hồ Chỉ Hân đã nói với cha: "Con còn có rất nhiều tiền, trong túi còn 26 đô, có đủ không ạ?". Cứ như vậy, Hồ Triệu Minh đã tự kiểm điểm lại mình và không mắc phải sai lầm nữa.

Cô gái vàng trong làng phim nóng Diệp Ngọc Khanh: Nữ hoàng 18+ hóa phú bà bạc tỷ, cuộc sống mỹ mãn nhờ mối tình vỏn vẹn 6 tháng - Ảnh 16.

Không hề "ăn bám" chồng giàu, Diệp Ngọc Khanh cũng rất giỏi kinh doanh và biết "uốn nắn" chồng

Báo chí Hong Kong đã từng miêu tả về cuộc sống giàu sang của Diệp Ngọc Khanh. Cô và ông xã ở hữu cả 1 khuôn viên xa hoa ở New York. Ngoài ra, vợ chồng họ còn có mấy chục siêu thị, 1 ngân hàng, 2 máy bay riêng, vô số bất động sản và còn hoạt động cả trong lĩnh vực khách sạn, ẩm thực, du lịch, công nghệ cao,…

Khi nhận phỏng vấn, Diệp Ngọc Khanh đã từng hạnh phúc cho biết: "Ông xã đầu tư cái gì cũng đều viết tên của tôi".

Cô gái vàng trong làng phim nóng Diệp Ngọc Khanh: Nữ hoàng 18+ hóa phú bà bạc tỷ, cuộc sống mỹ mãn nhờ mối tình vỏn vẹn 6 tháng - Ảnh 17.

Cuộc sống giàu có của vợ chồng Diệp Ngọc Khanh.

Năm 2012, khi Diệp Ngọc Khanh quay lại đóng phim, có tin đồn Hồ Triệu Minh phá sản, cô phải nai lưng kiếm tiền nuôi sống gia đình. Lúc đó, Diệp Ngọc Khanh chỉ nói: "Sự thật là hôn nhân của tôi chẳng có vấn đề gì.

Nếu tôi phải dựa vào đóng phim để kiếm tiền thì thù lao 6 ngày đóng phim còn chưa đủ để đóng học phí 1 năm cho 3 con gái của tôi. Lần này tôi trở về chủ yếu là để chăm sóc người mẹ đã 90 tuổi".

Hiện tại, dù đã ở tuổi 52 và có 3 người con nhưng Diệp Ngọc Khanh vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp và dáng người đáng ngưỡng mộ. Để có thể đi được tới ngày hôm nay thì rõ ràng chỉ có vẻ đẹp bên ngoài là không đủ mà cần có một cái đầu "lạnh", biết rõ mình muốn gì như Diệp Ngọc Khanh.

Trước đây, cô từng đánh cược tất cả chỉ để có thể nổi tiếng, sau khi thành công lại có thể chứng minh rằng mình có diễn xuất, không phải chỉ biết "cởi".

Lấy chồng và giã từ sự nghiệp ngay khi tại đỉnh vinh quang nhưng cô cũng không chỉ yên tâm làm một bà chủ gia đình mà vẫn tham gia đầu tư, trở thành một phú bà theo đúng nghĩa.

Cô gái vàng trong làng phim nóng Diệp Ngọc Khanh: Nữ hoàng 18+ hóa phú bà bạc tỷ, cuộc sống mỹ mãn nhờ mối tình vỏn vẹn 6 tháng - Ảnh 18.
Cô gái vàng trong làng phim nóng Diệp Ngọc Khanh: Nữ hoàng 18+ hóa phú bà bạc tỷ, cuộc sống mỹ mãn nhờ mối tình vỏn vẹn 6 tháng - Ảnh 19.
Cô gái vàng trong làng phim nóng Diệp Ngọc Khanh: Nữ hoàng 18+ hóa phú bà bạc tỷ, cuộc sống mỹ mãn nhờ mối tình vỏn vẹn 6 tháng - Ảnh 20.

Giờ đây, Diệp Ngọc Khanh vẫn vô cùng xinh đẹp ở tuổi 52.

theo Helino

Đọc tin nhanh nhất, xem tin mới nhất tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0942.86.11.33
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên