Cô gái đi mua thuốc bỗng mất tích, 1 tuần sau trở về với đôi mắt bị hủy hoại, tiết lộ chuyện căm phẫn phía sau

DIỆP LỤC |

Gia đình không thể ngờ rằng, hơn 1 tuần sau khi bị mất tích, thiếu nữ trở về với đôi mắt không thể nhìn thấy gì.

Mới đây, truyền thông Ấn Độ đưa tin, một vụ việc bắt cóc và lạm dụng tình dục khủng khiếp đã xảy ra khiến cho nạn nhân bị mất thị lực. Cảnh sát cho biết, nạn nhân (22 tuổi) đã đến một hiệu thuốc để kiểm tra cơn sốt của mình. Tuy nhiên sau đó cô đã bị đánh thuốc mê và bị lạm dụng tình dục trong hơn 1 tuần liền.

Điều kinh khủng hơn cả là nạn nhân bị cho dùng ma túy liều cao để luôn trong trạng thái bất tỉnh, yêu râu xanh dễ dàng thỏa mãn cơn thú tính của mình. Chính điều này đã ảnh hướng đến thị lực của cô và khiến nạn nhân bị mù.

Cô gái đi mua thuốc bỗng mất tích, 1 tuần sau trở về với đôi mắt bị hủy hoại, tiết lộ chuyện căm phẫn phía sau - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Truyền thông Ấn Độ cho biết, mẹ nạn nhân kể lại rằng, con gái bà sau khi đi mua rau củ ở chợ đã đến một hiệu thuốc để thăm khám sức khỏe vì cô bị sốt vào hôm 18/6. Sau đó, cô gái không quay trở về nhà khiến gia đình vô cùng lo lắng. Họ nhanh chóng đi báo cảnh sát.

Đến ngày 26/6, gia đình nhận được thông báo từ cảnh sát rằng họ đã tìm thấy cô gái trẻ nhưng đang ở trong tình trạng vô cùng thảm thương. Gia đình nạn nhân đã sốc nặng khi biết được sự việc kinh hoàng đã xảy ra với con mình.

Đại diện cảnh sát chia sẻ trên truyền thông: "Bị cáo được xác định danh tính là Badri Das (35 tuổi), làm việc tại hiệu thuốc. Gã đã liên tục cho nạn nhân uống thuốc an thần và cả ma túy. Đến ngày 25/6, nạn nhân cầu xin bị cáo vì thị lực của cô có vấn đề.

Bị cáo đã đưa nạn nhân đến một bệnh viện tư địa phương ở Dehradun. Nạn nhân nhanh trí kể lại cảnh ngộ của mình với bác sĩ và người này đã báo cho cảnh sát địa phương. Trong khi nạn nhân kể lại hoàn cảnh của mình với bác sĩ thì bị cáo đã tìm cách bỏ trốn. Tuy nhiên hắn nhanh chóng bị sa lưới".

Cô gái đi mua thuốc bỗng mất tích, 1 tuần sau trở về với đôi mắt bị hủy hoại, tiết lộ chuyện căm phẫn phía sau - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

Nạn nhân cho hay, khi cô đến hiệu thuốc, gã Badri Das đã cho cho cô một liều thuốc an thần. Sau khi tỉnh dậy, cô thấy mình đang nằm trong phòng ở một khách sạn tại Dehradun. 

Ngay sau đó cô đã bị gã yêu râu xanh cưỡng hiếp liên tục và mỗi ngày trôi qua cô đều bị hắn khống chế bằng ma túy và thuốc an thần.

Cảnh sát cho hay tên Badri Das sẽ sớm ra hầu tòa với cáo buộc bắt cóc, hiếp dâm và gây ra thương tích đối với nạn nhân. 

Vụ việc đã khiến dư luận vô cùng xót xa trước tình cảnh thảm thương của nạn nhân. Chỉ vì đi nhầm hiệu thuốc mà cô đánh mất đi thị lực và phải chịu nỗi đau tinh thần lẫn thể xác khó có thể xóa nhòa.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại