Cô gái bỏ "mìn mèo" vào hộp để trước cửa nhà dằn mặt kẻ trộm đồ ship, 40 phút sau cái hộp không cánh mà bay

ĐỨC 2 XÍCH |

Được biết, nhân vật chính đã phải dùng phương pháp mạnh tay sau 3 năm trời bị ăn trộm đồ liên tục!

Laurie Pringle, một cư dân sống tại thành phố Hamilton (Canada) dường như đã phát chán với cảnh cứ đặt ship đồ về trước cửa nhà là y như rằng bị người qua đường ăn cắp, trong suốt 3 năm qua.

Laurie cho biết cấu trúc nhà mình nằm ở khu vực nối với rất nhiều phố khác nhau, nên việc người qua kẻ lại tấp nập là việc không có gì lạ. Nhưng điều đáng bực nhất là có rất nhiều kẻ có thói "hai ngón", lợi dụng điều này để ăn trộm đồ mà các shipper để lại ở thùng thư trước cửa nhà Laurie.

Cô gái bỏ mìn mèo vào hộp để trước cửa nhà dằn mặt kẻ trộm đồ ship, 40 phút sau cái hộp không cánh mà bay - Ảnh 1.

Cô nàng quyết tâm một lần chơi lớn xem tên trộm có trầm trồ

"Tôi đã ghi chú rất rõ ràng rằng các shipper đến giao đồ thì cứ rung chuông cửa, nhưng hầu như chẳng ai đọc dòng note đó cả. Do đó, các gói hàng của tôi bị đánh cắp khá thường xuyên" - Laurie buồn bã chia sẻ.

Quá bực mình, Laurie liền lấy luôn phân và cát mèo rồi bỏ vào chiếc hộp Amazon để trước cửa nhà như một biện pháp để "dạy dỗ" tên trộm kia. Hài hước thay, chỉ 40 phút sau gói hàng đã biến mất!

Cô gái bỏ mìn mèo vào hộp để trước cửa nhà dằn mặt kẻ trộm đồ ship, 40 phút sau cái hộp không cánh mà bay - Ảnh 2.

Gói hàng giả mạo được đặt trước cửa để "bẫy" tên trộm

"Tôi biết ngay thằng ăn trộm đấy lại tới mà, tôi cũng đã đăng video mặt nó lên nhóm của khu phố và một cô gái trong khu nói rằng chính tên này cũng đã lấy trộm gói hàng của cô ấy", Laurie kết luận.

Theo thống kê, tình trạng mất trộm hàng ở Canada đang trên đà tăng cao bởi mọi người bắt đầu chuyển sang mua sắm online nhiều hơn thay vì đi ra ngoài trong tình hình dịch bệnh.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại