Cô gái 19 tuổi trải qua 14 năm làm nô lệ tình dục sau khi người đàn ông mời đồ uống ở ga xe lửa

Thanh Hương |

Phiên tòa xét xử một người đàn ông Nga giam hãm và cưỡng bức một cô gái trẻ trong 14 năm đang thu hút sự quan tâm của dư luận thế giới.

Những ngày này, dư luận Nga đang đặc biệt quan tâm đến một vụ án nghiêm trọng xảy ra ở nước này, trong đó một người đàn ông đã bắt cóc một thiếu nữ từ năm cô gái 19 tuổi, giam hãm trong hầm nhà hắn ta để làm nô lệ tình dục. 

Sự việc đã diễn ra trong 14 năm, đến khi cô gái trốn thoát ra ngoài và tìm kiếm sự giúp đỡ khi đã 33 tuổi. Đáng phẫn nộ hơn là mẹ của bị cáo, thay vì đứng về lẽ phải, thì lại đồng lõa với con trai trong việc giam hãm cô gái vô tội, thậm chí còn tuyên bố con trai mình chẳng làm gì sai, và "nạn nhân đã được sống như một bà hoàng". 

Ghê tởm hơn, trước đó bị cáo cũng đã giam hãm rồi giết hại một phụ nữ ngoài 30 tuổi tại nhà của hắn. 

Cô gái 19 tuổi bị giam hãm trong hầm làm nô lệ tình dục trong 14 năm 

Theo thông tin được đăng tải trên tờ Daily Mail hôm 1/8 vừa qua, Ekaterina B đã gặp Vladimir Cheskidov, (hiện tại 51 tuổi) cách đây 14 năm tại Smolina, Chelyabinsk, Nga. Khi đó, Ekaterina mới là một cô gái 19 tuổi nhẹ dạ, được Vladimir mời một cốc đồ uống tại một ga xe lửa. Sau đó, hắn đã mời Ekaterina về nhà, và mọi chuyện bắt đầu từ đó.

Cô gái 19 tuổi trải qua 14 năm làm nô lệ tình dục sau khi người đàn ông mời đồ uống ở ga xe lửa - Ảnh 1.

Cô gái trẻ Ekaterina B, 19 tuổi đã gặp Vladimir lừa cách đây 14 năm.

Về tới nhà, Vladimir hiện nguyên hình là một con quỷ nghiện tình dục. Hắn trói cô vào, dùng băng dính dán vào miệng và vào tay. Hắn còn luôn có một con dao trong tay nên cô gái trẻ không dám phản kháng. Mỗi khi cần cô làm việc nhà, hắn sẽ thả cô ra, và cô phải dọn dẹp, nấu nướng, chăm sóc mẹ của hắn cũng như đáp ứng nhu cầu tình dục của hắn.

Cô gái 19 tuổi trải qua 14 năm làm nô lệ tình dục sau khi người đàn ông mời đồ uống ở ga xe lửa - Ảnh 2.

Vladimir Cheskidov, 51 tuổi xuất hiện trong phiên tòa hôm 1/8 vừa qua.

Căn phòng nơi cô gái trẻ bị giam giữ có rất nhiều dụng cụ bịt miệng. Laptop và các loại băng đĩa chứa những nội dung đồi trụy và các đồ chơi tình dục cũng được tìm thấy tại nhà Vladimir sau khi vụ việc bại lộ.

Vladimir cũng thường ép Ekaterina uống rượu vodka cùng hắn ta và đánh đập cô dã man.

Đáng sợ hơn, Ekaterina cho biết khi về nhà Vladimir, cô đã thấy có một phụ nữ ngoài 30 tuổi tên là Oksana cũng bị giam hãm ở đây. 

Cô gái 19 tuổi trải qua 14 năm làm nô lệ tình dục sau khi người đàn ông mời đồ uống ở ga xe lửa - Ảnh 3.

Căn hầm nơi Oksana bị giam, cũng là nơi tìm thấy các mảnh thi thể của nạn nhân.

"Hắn nói đó là vợ hắn, nhưng tôi không biết giữa họ đã có mâu thuẫn gì mà hắn đâm cả một con dao vào đầu cô ấy", Ekaterina kể lại.

Cô gái đáng thương cũng cho biết, Vladimir đã dọa rằng nếu cô không biết cách cư xử thì cũng sẽ có kết cục tương tự.

Thế rồi, Vladimir đã lấy dao ra uy hiếp, bắt cô gái cùng tham gia việc phân xác, cho vào thùng rồi đem chôn người phụ nữ xấu số kia.

Cô gái 19 tuổi trải qua 14 năm làm nô lệ tình dục sau khi người đàn ông mời đồ uống ở ga xe lửa - Ảnh 4.

Tư dinh của Vladimir, nơi hắn sống cùng mẹ mình.

Cứ như thế, Ekaterina B đã sống cuộc đời tăm tối trong tủi nhục và đau đớn suốt 14 năm. Cho đến một ngày, thừa cơ Vladimir say rượu, cô đã trốn thoát khỏi nhà hắn, trở về nhà gặp chị gái là Elena F, người đã đi tìm kiếm cô suốt 14 năm qua. Ekaterina kể cho chị mọi chuyện, rằng trong 14 năm, cô đã bị cưỡng bức hơn 1000 lần. Họ đã báo cảnh sát và Vladimir và mẹ của hắn là Valentina đã lập tức bị bắt giữ. 

Phiên tòa với nhiều tình tiết gây phẫn nộ

Thám tử hàng đầu của Nga, Alexander Bastrykin, người đứng đầu Ủy ban Điều tra đã trực tiếp tham gia chỉ đạo điều tra vụ án nghiêm trọng này.

Hôm 1/8, phiên tòa xét xử 2 mẹ con Vladimir Cheskidov, 51 tuổi và Valentina Cheskidova, 72 tuổi đã diễn ra trước sự bức xúc đến tột cùng của dư luận.

Các mảnh thi thể của nạn nhân Oksana đã được tìm thấy ở trong một căn hầm dưới tư gia của Vladimir và bên cạnh cáo buộc bắt cóc, giam giữ và cưỡng bức người khác, hắn còn bị buộc tội giết người. 

Cô gái 19 tuổi trải qua 14 năm làm nô lệ tình dục sau khi người đàn ông mời đồ uống ở ga xe lửa - Ảnh 5.

Căn hầm nơi Ekaterina B đã bị giam giữ, cửa luôn bị khóa.

Sau khi được đưa đến kiểm tra ở bệnh viện tâm thần, Vladimir được đánh giá là đủ tỉnh táo để tham dự phiên tòa. 

Vladimir khẳng định mối quan hệ của hắn và Ekaterina là "đồng thuận" và giữa họ có quan hệ "yêu đương". Khi bị hỏi có phải đã cưỡng bức nạn nhân không, Vladimir đã phủ nhận.  

Cô gái 19 tuổi trải qua 14 năm làm nô lệ tình dục sau khi người đàn ông mời đồ uống ở ga xe lửa - Ảnh 6.

Bị cáo Valentina biện minh cho hành động của 2 mẹ con khiến dư luận bức xúc.

Trong khi đó mẹ hắn - Valentina cũng phủ nhận thông tin Ekaterina bị đối xử tàn tệ. Phát biểu trước các phóng viên, bị cáo Valentina tuyên bố "Ekaterina sống với chúng tôi một cách tự nguyện. Con bé sống như một bà hoàng. Chúng tôi đều để cửa mở. Ngày nào cũng như thế".

Tuy nhiên, với các bằng chứng rõ ràng, bị cáo Valentina có thể sẽ phải đối mặt với 15 năm tù vì tội đồng lõa bắt cóc.

Được biết, gia đình của Ekaterina rất phức tạp, và ngoài chị gái cô thì những người thân khác của cô không hề tìm kiếm cô gái trong những năm qua.

Còn Vladimir được mô tả là một kẻ thích sống ẩn dật. Hắn sống cùng mẹ và đã có lúc làm việc trong một bệnh viện tâm thần ở địa phương.

Nguồn: Daily Mail

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại