Nghỉ qua đêm ở khách sạn, người đàn ông thức giấc bởi tiếng động lạ rồi sởn gai ốc khi xem xét xung quanh

Thanh Hương |

Trong khi đó, khách sạn tuyên bố nếu không tiết lộ tên khách sạn thì họ sẽ hoàn trả lại tiền cho vị khách này.

Mới đây, khi nghỉ lại qua đêm tại một khách sạn ở thủ đô Bangkok, một người đàn ông Thái Lan đã có trải nghiệm khá đáng sợ nên đã lên mạng xã hội chia sẻ và bài đăng của anh đã trở nên vô cùng viral, được chia sẻ hơn 21.000 lượt.

Qua khách sạn ngủ tạm, người đàn ông hết hồn khi thức giấc lúc sáng sớm

Theo thông tin được đăng tải trên tờ Mothership của Singapore, vào hôm thứ Ba, 11/7 vừa qua, một người đàn ông Thái Lan tên là Thanawin Khamsorn, 37 tuổi đã nghỉ lại qua đêm tại một khách sạn ở đường Sukhumvit, thủ đô Bangkok của Thái Lan.

Khách sạn có giá nghỉ qua đêm là 1200 baht, tương đương khoảng 800.000 VNĐ, một mức giá khá cao, nhưng ngó qua thấy phòng ốc cũng sạch sẽ, ấm áp, các tiện nghi đầy đủ nên anh Thanawin không ngần ngại mà đồng ý nhận phòng luôn.

Nghỉ qua đêm ở khách sạn, người đàn ông thức giấc bởi tiếng động lạ rồi sởn gai ốc khi xem xét xung quanh - Ảnh 1.

Căn phòng sạch sẽ và tiện nghi nên anh Thanawin đã đồng ý nhận phòng.

Tuy nhiên, trải nghiệm của anh Thanawin đã không được như mong đợi.

Vì đi làm về rất mệt nên người đàn ông gần như đã đi ngủ vào khoảng 9 giờ tối. Song đến khoảng hơn 1 giờ sáng, anh đã bị đánh thức bởi những tiếng động lạ.

"Tôi đã nhận phòng vào tối 11/7 để nghỉ ngơi và chuẩn bị cho công việc ngày hôm sau vì tôi đã rất mệt. Tôi được phân căn phòng 510 trên tầng 5. Tôi đã trả 1200 baht cho 1 đêm. Mức giá này là không hề rẻ nhưng tôi nghĩ căn phòng cũng ổn.

Tôi không nhận ra có gì bất thường vì khi đó đã rất mệt và muốn đi ngủ luôn. Tôi đi ngủ vào khoảng 9 hay 10 giờ gì đó, rồi thức giấc vào khoảng 1 giờ 13 sáng, tức là sau đó khoảng 4 tiếng vì nghe thấy có tiếng bước chân trong căn phòng, sau đó là tiếng nước chảy trong nhà vệ sinh", anh Thanawin viết trong bài đăng.

Sợ hãi, anh Thanawin đã bật tất cả đèn trong phòng và đi xem xét xung quanh.

Nghỉ qua đêm ở khách sạn, người đàn ông thức giấc bởi tiếng động lạ rồi sởn gai ốc khi xem xét xung quanh - Ảnh 2.

Anh Thanawin phát hiện bàn thờ ngoài ban công.

Anh Thanawin cho biết trong và bên ngoài phòng xuất hiện vài thứ khác lạ không giống như lúc trước. Thứ đầu tiên là một cái bàn thờ ở ban công. Trong khi các bàn thờ và điện thờ khá phổ biến ở Thái Lan nhưng chúng thường được đặt ở chân tòa nhà ở tầng một. Nhưng trong trường hợp này, bàn thờ lại được đặt ở phòng cho khách.

Phát hiện thứ hai còn đáng sợ hơn chính là các dấu vết bàn chân trên tường mà anh Thanawin khẳng định không nhìn thấy trước khi đi ngủ.

Nghỉ qua đêm ở khách sạn, người đàn ông thức giấc bởi tiếng động lạ rồi sởn gai ốc khi xem xét xung quanh - Ảnh 3.

Anh phát hiện có dấu vết bàn chân và chữ "Thần Chết" trên tường ở căn phòng 510.

Ngoài ra, anh còn tìm thấy những đồng xu ở trên thành đầu giường. Theo tín ngưỡng của người Thái Lan, các đồng xu thường được người ta đặt ở dưới chiếu hoặc trên đầu giường như một cách xin phép Thần Phật được nghỉ lại ở nơi đó.

Ngoài ra, anh Thanawin còn thấy chữ "Thần Chết" được viết bằng mực đỏ ở trên tường.

Nghỉ qua đêm ở khách sạn, người đàn ông thức giấc bởi tiếng động lạ rồi sởn gai ốc khi xem xét xung quanh - Ảnh 4.

Anh Thanawin cho biết trước khi đi ngủ không có 2 đồng xu trên thành đầu giường.

Khách sạn tuyên bố sẽ hoàn tiền nếu khách không tiết lộ tên

Với những điều kỳ quặc nói trên, anh Thanawin quyết định lấy điện thoại để ghi lại toàn bộ và liên hệ với nhân viên khách sạn để đổi phòng. Cuối cùng, anh đã được chuyển xuống tầng 2. Nhưng anh đã không thể ngủ trở lại dù sau đó không hề có chuyện gì xảy ra.

Thanawin cũng quyết định chia sẻ câu chuyện của bản thân lên mạng xã hội và bài đăng của anh đã nhanh chóng nổi như cồn với 11 nghìn lượt thích, hơn 21 nghìn lượt chia sẻ và 5 nghìn lượt bình luận.

Ngay sau đó, truyền thông Thái Lan đã liên hệ với anh Thanawin để phỏng vấn. Theo đó, người đàn ông này cho biết anh đã nhận phòng vào phút cuối vì đó là phòng duy nhất còn trống vào tối hôm đó.

Anh cũng khẳng định vào sáng sớm, anh có thể đổi phòng sau khi những vị khách khác tình cờ check out sớm.

Nghỉ qua đêm ở khách sạn, người đàn ông thức giấc bởi tiếng động lạ rồi sởn gai ốc khi xem xét xung quanh - Ảnh 5.

Bài đăng của anh Thanawin đã vô cùng viral trên MXH.

Và sau đó, khi nói chuyện với nhân viên khách sạn, anh biết được rằng khách sạn này không có chỗ để đặt bàn thờ nên phải để nó ở ban công. Nhưng họ khăng khăng không nhìn thấy chữ "Thần Chết" hay dấu chân trên tường trước đó.

Ngoài ra, nhân viên khách sạn cho biết căn phòng trên tầng 5 đó không dành cho khách và lúc nào cũng được khóa. Nó được cho anh Thanawin sử dụng vào tối đó vì nhân viên trực không biết điều này.

Khách sạn tuyên bố sẽ hoàn tiền lại cho anh Thanawin với điều kiện là anh sẽ không tiết lộ tên của khách sạn.

Tuy nhiên, trong số các bình luận ở bài đăng của anh Thanawin, đã có vài người dùng mạng nhận ra khách sạn này.

Trong khi đó, một số cư dân mạng thì cho rằng, khi mới nhận phòng, vì quá mệt nên anh Thanawin đã không chú ý đến những thứ ở trong căn phòng khách sạn, nửa đêm tỉnh dậy đã "thần hồn nát thần tính" nên mới tưởng tượng ra những điều đáng sợ, hoặc anh Thanawin đã bị ai đó chơi khăm...

Nguồn: Mothership

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại