Cô dâu nhận hồi môn khủng nhưng mặt chú rể rầu rĩ khiến ai nấy tò mò

Minh Hoa |

Trong ngày cưới cô dâu được trao số hồi môn “khủng" ấy thế mà gương mặt của chú rể lại không mấy vui vẻ khiến dân tình tò mò.

Từ trước đến nay chuyện yêu và kết hôn của các cặp đôi đũa lệch luôn nhận được sự quan tâm lớn của dư luận. Bên cạnh khác biệt về tuổi tác, ngoại hình thì sự môn đăng hộ đối của 2 bên gia đình cũng khiến nhiều người bàn tán không ngớt.

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc chia sẻ chóng mặt hình ảnh đám cưới của một cặp đôi ở tỉnh Chiết Giang. Chỉ nhìn vào ảnh cũng có thể thấy cô dâu, chú rể chênh lệch khá lớn về ngoại hình. Trong bộ trang phục tân nương truyền thống cô gái kém sắc được cho là có cân nặng lên tới 163kg, còn chú rể thì trẻ trung, bảnh bao trong áo sơ mi trắng, vest đen và nơ đỏ.

Cô dâu nhận hồi môn khủng nhưng mặt chú rể rầu rĩ khiến ai nấy tò mò - Ảnh 1.

Số của hồi môn của nhà gái khiến nhiều người trầm trồ.

Bên cạnh đó, một điểm khác thu hút sự chú ý không kém chính là số của hồi môn nhà gái trao cho cô dâu. Theo nhiều nguồn tin, số tài sản gồm tiền mặt, vàng, bất động sản , giá trị ước tính 32,5 triệu NDT (115 tỷ đồng).

Ngoài ra, cô dâu còn được cho thêm sổ tiết kiệm 8,8 triệu NDT (31 tỷ đồng). Tổng giá trị số của hồi môn lên tới 146 tỷ đồng.

Cô dâu nhận hồi môn khủng nhưng mặt chú rể rầu rĩ khiến ai nấy tò mò - Ảnh 2.

"Cặp đôi đũa lệch" trong ngày cưới.

Tuy nhiên gương mặt thất thần, rầu rĩ của chàng rể mới là điều chiếm sóng hơn cả. Nhiều người suy đoán anh chàng đã bất chấp mọi rào cản để cưới cô gái. Đổi lại, anh sẽ được nhận ít nhiều từ số của hồi môn kia.

Sau khi câu chuyện được lan truyền trên mạng xã hội , người thân, bạn bè của cô dâu đã phải lập tức lên tiếng thanh minh trên Xiaoxiang Morning Post.

Theo đó, cô dâu chỉ nặng khoảng 100kg, gia đình đằng gái cũng không giàu có như lời đồn mà chỉ có 3 căn nhà và tổng giá trị của hồi môn chỉ khoảng 200.000 NDT (708 triệu đồng). Họ cũng cho biết đây là điều kiện bình thường với một lễ cưới ở địa phương, cả 2 quen nhau do mai mối nên không có chuyện chú rể vì tiền mà cưới vợ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại