Clip: Va chạm với mô tô 4 bánh, nam thanh niên thoát chết ngoạn mục

Tuyết Nhung |

Chứng kiến cảnh tượng người thanh niên ‘bay’ lên không trung sau cú va chạm, nhiều người đã nghĩ rằng người này sẽ không thể qua khỏi.

Trang Dailymail mới đây vừa cho đăng tải một đoạn video ghi lại hình ảnh một vụ tại nạn kinh hoàng giữa xe máy với một chiếc mô tô 4 bánh ở khu vực gần công viên Hadley thuộc thành phố Nashville, bang Tennessee, Mỹ.

Va chạm với mô tô 4 bánh, nam thanh niên thoát chết ngoạn mục

Theo đó, Brett Sewell – 18 tuổi trong lúc tham gia vào sự kiện diễu hành bằng mô tô được tổ chức thường xuyên trên mạng xã hội dành cho những người đam mê xe máy thì xảy ra va chạm với chiếc mô tô 4 bánh của Ready – 1 thành viên trong đoàn.

Được biết, buổi diễu hành lần này có đến hàng trăm người tham gia. Trước lúc xảy ra va chạm, Sewell đang điều khiển một chiếc Suzuki GSX-R 750 chạy bình thường trên đường nhưng một phút ngẫu hứng sau đó, người thanh niên này liền bày trò nhấc đầu xe.

Khi đầu xe vừa được nhấc lên, Sewell liền không làm chủ được tay lái, tông thẳng vào phần đuôi của một chiếc mô tô 4 bánh bất ngờ xuất hiện ở phía trước. Cú tông làm Sewell bị hất tung lên không trung ở độ cao đến 3 mét rồi rơi xuống đường bất tỉnh.

Clip: Va chạm với mô tô 4 bánh, nam thanh niên thoát chết ngoạn mục - Ảnh 2.

Nam thanh niên 'bay' lên không trung sau cú va chạm với chiếc mô tô 4 bánh.

Nhiều thành viên trong đoàn diễu hành đã vô cùng sợ hãi khi chứng kiến sự việc trên. Mọi người lo rằng Sewell sẽ không qua khỏi sau vụ tai nạn nhưng rất may người thanh niên này vẫn sống sót và đã được đưa đến Trung tâm Y tế Đại học Vanderbilt để điều trị ngay sau đó.

Cà bác sĩ tại đây cho biết Sewell bị gãy xương ở 2 mắt cá chân, 2 bàn chân và một bên đầu gối. Phần cổ cũng bị xây xát nhẹ nhưng không ảnh hưởng nghiêm trọng.

Brandon – một người bạn của Sewell cũng có mặt trong đoàn diễu hành cho biết anh cảm thấy sốc khi xem lại đoạn video về vụ va chạm và thầm cảm thấy may mắn vì người bạn của mình vẫn sống sót sau vụ tai nạn kinh hoàng trên.

Clip: Va chạm với mô tô 4 bánh, nam thanh niên thoát chết ngoạn mục - Ảnh 3.

Sewell bất tỉnh ngay tại hiện trường sau cú va chạm.

Anh nói: "Sewell đã cố thực hiện một pha bốc đầu xe nhưng không thành công. Tôi gần như nghĩ rằng cậu ấy đã chết. Vụ tai nạn thật đáng sợ.

Tôi lập tức chạy đến chỗ Sewell nhưng cậu ấy đã bất tỉnh. Chúng tôi để cậu ấy nằm yên và cũng không cởi mũ bảo hiểm cho cậu ấy vì không biết chắc rằng Sewell bị thương ở những chỗ nào. Sau đó, tôi ở lại hiện trường với Sewell cho đến khi xe cứu thương và cảnh sát đến.

Đây là chuyến đi lớn đầu tiên của chúng tôi. Trước đây chúng tôi thường chỉ đi với một nhóm khoảng 5 người. Tôi luôn gắn máy quay trên xe mình để ghi lại những khoảnh khắc trong chuyến hành trình nhưng không ngờ lần này lại vô tình quay lại vụ tai nạn của Sewell."

Mới đây, thông qua trang Instagram cá nhân, Sewell hiện vẫn đang điều trị tại bệnh viện đã gởi lời cảm ơn đến những người bạn đã luôn bên cạnh giúp đỡ mình. Sewell nói: "Thật vui vì có thể thông báo với mọi người rằng tôi vẫn còn sống."

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại