Clip truy sát loạn xạ trong quán nhậu ở Gò Vấp - TP. HCM

Hưng Nguyên |

Ngay trong đêm, công an đã triệu tập nhiều đối tượng lên trụ sở lấy lời khai để điều tra, xử lý về hành vi dùng hung khí xông vào quán nhậu chém người thương tích ở quận Gò Vấp.

Hiện trường vụ việc

Hiện trường vụ việc

Tối 3-6, Công an quận Gò Vấp, TP HCM cho biết đang điều tra, truy xét nhóm đối tượng cầm hung khí truy sát người tại quán nhậu trên địa bàn.

 Clip truy sát loạn xạ trong quán nhậu ở Gò Vấp - TP HCM  - Ảnh 1.

Hiện trường nhóm côn đồ dùng hung khí chém người thương tích trong quán nhậu

Theo điều tra bước đầu, tối 1-6, anh H. (17 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) đến quán nhậu trên đường Lê Đức Thọ, phương 13, quận Gò Vấp và ngồi lai rai với 2 nhân viên quán này.

Khoảng 22 giờ 30 phút, một nhóm thanh niên cầm theo hung khí xông vào quán hỏi: "Mày có phải là H. không?". Anh H. không hiểu chuyện gì nên trả lời thì bị các đối tượng cầm hung khí xông vào tấn công.

CLIP: Nhóm côn đồ xông vào quán nhậu chém người thương tích ở quận Gò Vấp

Nhóm anh H. hoảng sợ bỏ chạy loạn xạ. Riêng anh H. bị té ngã liền bị nhóm côn đồ dùng hung khí, ghế... đánh tới tấp vào người. Anh H. vùng dậy chạy được 1 đoạn thì gục tại chỗ. Chém người xong, nhóm đối tượng còn lấy điện thoại của anh H. rồi rời khỏi hiện trường.

Anh H. được mọi người chở đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương, 2 vết chém ở tay.

Nhận được tin báo, Công an quận Gò Vấp nhanh chóng đến hiện trường lấy lời khai nhân chứng, trích xuất hình ảnh camera để truy bắt các đối tượng. Ngay trong đêm, Công an quận Gò Vấp đã mời một số đối tượng lên trụ sở làm việc để phục vụ quá trình điều tra.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại