Clip: Tẩm xăng để thực hiện màn trượt ván qua lửa, nam thanh niên bị lửa thiêu bỏng chân

Tuyết Nhung |

Cố ý tẩm xăng để thực hiện màn trình diễn ‘để đời’ cho bạn bè lóe mắt, nam thanh niên không ngờ kết cục cuối cùng lại khiến mọi người được một phen cười bể bụng.

Vốn là người yêu thích bộ môn trượt ván nên Dave Krienke và Mike Vasilik ở bang New Jersey, Mỹ luôn không ngần ngại thử thách bản thân với những màn biểu diễn nguy hiểm.

Mới đây, để gây ấn tượng với bạn bè Dave và Mike đã quyết định thực hiện màn thử thách trượt ván xuyên qua con đường lửa. Nhưng thay vì làm bạn bè thán phục, hai thanh niên này lại khiến mọi người dở khóc dở cười với kết cục cho hành động dại dột của họ.

Cố ý tẩm xăng để thực hiện màn trượt ván qua lửa, nam thanh niên nhận hậu quả nặng nề.

Theo những hình ảnh từ đoạn video cho thấy, vì Dave là người biểu diễn đầu tiên nên Mike đã đảm nhận nhiệm vụ tẩm xăng để tạo ra con đường trượt bằng lửa cho bạn mình.

Nhưng trong lúc thực hiện nhiệm vụ, thay vì chỉ tẩm xăng vào hòn đá, Mike còn đổ cả xăng vào chiếc quần rộng mà Dave đang mặc trên người. Cả hai đều rất tỏ ra vô cùng háo hức mong chờ cho phần trình diễn sắp tới.

Nhưng Dave không thể thực hiện được ý định của mình vì Mike đã châm lửa xuống hòn đá và lên cả chiếc quần đã được tẩm đầy xăng của anh chàng. Chiếc quần lập tức bốc cháy dữ dội khiến Dave phải tháo chạy khỏi hòn đá, lăn xuống bãi cỏ, lộn nhiều vòng với nỗ lực cởi chiếc quần khỏi người.

Clip: Tẩm xăng để thực hiện màn trượt ván qua lửa, nam thanh niên bị lửa thiêu bỏng chân - Ảnh 2.

Mike đang tưới xăng lên hòn đá còn Dave đứng một bên háo hức mong đợi.

Mike cũng nhanh chóng đuổi theo, cố gắng giúp bạn mình dập lửa. Nhưng sau mọi nỗ lực, cả hai chỉ có thể kéo chiếc quần đang cháy xuống đến mắt cá chân. Cuối cùng, Mike đã quyết định dùng cả thân người nằm đè lên chân của Dave để cắt nguồn cung oxy, nhờ thế ngọn lửa mới được dập tắt.

Sau khi dập tắt lửa, Dave đã cắt bỏ chiếc quần và chỉ cho mọi người xem những vết bỏng trên chân. Nhưng thay vì tỏ ra đồng cảm, những người bạn của Dave đều phá lên cười điên cuồng với tình huống tự làm tự chịu mà anh chàng đã trải qua.

"Chúng tôi dự định sẽ tẩm xăng xuống đường trượt, châm lửa rồi lướt ván xuyên qua những ngọn lửa. Nhưng cuối cùng kế hoạch lại không giống như những gì chúng tôi đã tưởng tượng. Vết bỏng thật là kinh khủng. Toàn bộ da ở mắt cá chân của tôi dường như đã bị bong ra hết", Dave nói.

Clip: Tẩm xăng để thực hiện màn trượt ván qua lửa, nam thanh niên bị lửa thiêu bỏng chân - Ảnh 3.

Chiếc quần bốc cháy dữ dội sau khi được Mike tẩm xăng rồi châm lửa.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại