Clip: Hống hách đến nhà cao thủ thách đấu, thanh niên bị nhận kết đắng

Hải Vân |

Đến tận nhà cao thủ ẩn danh thách đấu, nam thanh niên hống hách đã bị dạy cho một bài học nhớ đời.

Mới đây, trang võ thuật tại Trung Quốc có tên Xiaolong vừa đăng tải một đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên trẻ tuổi tới tận nhà thách đấu với một võ sư và cái kết khiến người xem bất ngờ.

Trong clip, nam thanh niên ngông cuồng tiến vào tận nhà của vị võ sư để kiếm chuyện. Anh ta liên tục có những hành động nhằm thách thức để võ sư kia phải ra đấu võ.

Dù không muốn động thủ nhưng cuối cùng vị võ sư cũng không thể kiềm chế được trước sự hung hăng của thanh niên trẻ. Ông đồng ý giao đấu nhưng cả hai phải đeo găng để đảm bảo an toàn.

Tuy nhiên, khi vừa mang găng xong, nam thanh niên chưa kịp ra đòn thì đã lĩnh ngay cú đá vào chân trái đầy đau đớn. Chưa dừng lại ở đó, vị võ sư còn tiếp tục tung cú đấm chớp nhoáng vào vùng mặt khiến đối thủ phải chịu thua.

Sau khi được đăng tải, đoạn clip ghi lại màn tỉ thí của cả 2 đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý. Đa số ý kiến đều cho rằng, đây là cái kết dành cho những kẻ có thái độ hống hách. Tuy nhiên, vẫn có người xem đặt ra nghi vấn liệu đây có phải một clip được dàn dựng?

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại