Clip: Chó nhà bị nhốt cả đêm cùng báo hoa mai và cái kết khó tin

Hải Vân |

Dù bị nhốt trong nhà vệ sinh cùng con báo hoa mai, chú chó Bollu vẫn sống sót một cách khó tin.

Sự việc xảy ra tại làng Bilinele tại quận Dakshina Kannada, bang Karnataka, Ấn Độ .

Cụ thể, một chú chó Bollu đã ở trong nhà vệ sinh cùng một con báo hoa mai. Tuy nhiên, sau khi trải qua một đêm, chú chó này vẫn bình an vô sự còn con báo hoa mai đã nhảy qua mái nhà và chạy trốn.

Jayalakshmi, chủ của ngôi nhà cho biết, gia đình đã ở nhà họ hàng vào tối hôm 2/2. Con báo nhiều khả năng đã đi lạc vào nhà từ khu bảo tồn Kombaru ở gần đó. Sau khi phát hiện thấy đuôi con báo hoa mai thò qua cửa nhà vệ sinh vào sáng sớm ngày hôm sau, một thành viên trong gia đình đã lập tức khóa cửa lại và gọi điện cho cán bộ bảo vệ rừng.

Trong đoạn clip được người dân ghi lại cho thấy, dù ở trong không gian chật hẹp, mỗi con vật đều nằm một góc. Hai con vật duy trì khoảng cách trong căn phòng rộng 1 X 1,2 m cho tới 13h45 ngày 3/2.

Con báo sau đó đã lao qua lỗ hổng ở tấm lợp nóc nhà vệ sinh rồi chạy thoát. May mắn là không có ai trong nhà bị thương.

Báo hoa mai (Panthera pardus) thuộc họ Mèo, sinh sống chủ yếu ở châu Phi và châu Á. Chúng thường đi săn một mình, mục tiêu là linh dương, linh trưởng, hươu, lợn rừng, thỏ và nhiều con vật khác. Báo hoa mai nổi tiếng với khả năng leo trèo xuất sắc. Ngoài tự nhiên, chúng sử dụng khả năng này để đi săn, giấu xác con mồi và lẩn trốn kẻ thù.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại