Clip: Chạy thần sầu, đà điểu vẫn đen đủi bị hạ gục bởi bầy chó săn siêu tốc độ

Công Hiếu (t/h) |

Đà điểu nổi tiếng là kẻ có tốc độ cực nhanh dưới mặt đất. Kết cục của cuộc truy đuổi giữa đàn chó săn và đà điểu sẽ ra sao?

Clip- Chạy thần sầu, đà điểu vẫn đen đủi bị hạ gục bởi bầy chó săn siêu tốc độ

Những con chó săn Greyhound - một giống chó săn nổi tiếng với tốc độ cực kỳ siêu việt, có thể lên đến 72km/h. Cùng với trí thông minh sẵn có, chúng biết cách làm thế nào phối hợp với nhau để dồn con mồi đến bước đường cùng.

Trong đoạn video, con mồi của chúng là một con đà điểu, mục tiêu cũng có tốc độ chạy nhanh vào hàng bậc nhất trong thế giới loài chim. Dù đã cố gắng chạy hết tốc lực cùng với những pha lạng lách, bẻ lái nhưng đà điểu vẫn không thể thoát khỏi 5 con chó săn Greyhound. Chủ nhân của những con chó đã ra sức cản chúng lại, nhưng không thể làm gì hơn bởi anh ta không thể chạy nhanh bằng chó săn Greyhound cũng như đà điểu. Con đà điểu đen đủi nhanh chóng bị hạ gục bởi những con chó săn.

Greyhound là giống chó săn chủ yếu được nuôi để trình diễn và đua. Gần đây giống này cũng đã trở thành một loài thú cưng được nuôi phổ biến ở các gia đình vì hiền lành, thông minh và thích vui đùa.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại