Clip: Bị trăn đá siết chặt, chó nhà phản đòn đầy gay cấn và cái kết bất ngờ

Hải Vân (T/H) |

Một con chó nhà đã bị con trăn đá siết chặt và dường như không có cơ hội sống sót. Tuy nhiên, bằng sự kiên cường của mình, nó đã tạo ra một cái kết đầy bất ngờ.

Trong đoạn clip dài gần 2 phút được tài khoản Youtube Nkalanga Bango đăng tải, một con chó nhà đang bị một con trăn đá siết chặt.

Tưởng rằng cái chết sẽ đến với con chó chỉ còn là vấn đề thời gian, ấy vậy mà bằng sự kiên cường của mình nó đã vùng lên và chống trả một cách quyết liệt. Cuối cùng con chó đã vùng ra được khỏi cú siết chết người của con trăn đá.

Thậm chí, nó còn kéo con trăn vào một bụi rậm rồi liên tục cắn vào thân kẻ săn mồi. Bị phản đòn quyết liệt, con trăn đành ngậm ngùi buông con chó ra và để cho nó chạy thoát.

Clip: Bị trăn đá siết chặt, chó nhà phản đòn đầy gay cấn và cái kết bất ngờ - Ảnh 1.

Trăn đá châu Phi, có tên khoa học là Python sebae, đây là loài trăn lớn nhất ở châu Phi và là một trong 6 loài trăn lớn nhất trên thế giới (bên cạnh trăn xanh, trăn gấm, trăn mốc, trăn Ấn Độ và trăn amethystine) với chiều dài có thể lên tới 6m. Loài trăn này phân bố tại châu Phi, sa mạc Sahara từ Senegal tới Ethiopia và Somalia.

Giống như các loài trăn khác, trăn đá châu Phi không có độc và chúng giết con mồi bằng cách quấn chết. Sau khi tấn công con mồi bằng cú đớp mạnh, nó cuộn thân giết chết con mồi.

Xem clip:

Clip - Bị trăn đá siết chặt, chó nhà phản đòn đầy gay cấn và cái kết bất ngờ

Món ăn sở thích của nó là những loài động vật gặm nhấm lớn, khỉ, linh dương, gia cầm, chó, dê, cừu. Nếu thiếu thức ăn, chúng thậm chí còn liều lĩnh mò vào các ngôi làng săn đuổi con người.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại