Clip: Bị cắt tóc xấu, chú nhóc 10 tuổi òa khóc rồi gọi điện báo công an

ĐỨC 2 XÍCH |

Mặc dù đã bị các chú cảnh sát nhắc nhở nghiêm khắc vì tội gọi bừa, nhưng hành động của cậu bé lại được các cư dân mạng tán thưởng vì dám nói lên chính kiến của mình.

Mặc dù đã bị các chú cảnh sát nhắc nhở nghiêm khắc vì tội gọi bừa, nhưng hành động của cậu bé lại được các cư dân mạng tán thưởng vì dám nói lên chính kiến của mình.

Một cậu bé 10 tuổi sống ở Quý Châu (Tây nam Trung Quốc) đã quyết định gọi điện báo cảnh sát sau khi bị anh thợ cắt tóc "đảo mái" không có tâm!

Theo South China Morning Post, chuyến đi của cậu bé 10 tuổi đến tiệm cắt tóc đầu ngõ đã biến thành một thảm họa sau khi cậu bé bực bội với kiểu tóc mới của mình và gọi cảnh sát. Cậu bé liên tục nhìn vào gương và trở nên tức giận sau khi đặt niềm tin nơi người thợ cắt tóc vào đầu tuần này.

Cu cậu trông có vẻ rất đau khổ trước "quả mái" mới của mình

Đoạn video cho thấy cậu bé bật khóc lớn và đưa tay vuốt tóc liên tục. Do quá thất vọng, cậu bé đã gọi cảnh sát tới để tố cáo người thợ cắt tóc cẩu thả!

Khi cảnh sát đến tiệm hớt tóc và phát hiện ra lý do đằng sau, họ yêu cầu chị gái của cậu bé tự giải quyết với người thợ cắt tóc.

Họ bắt cô chị phải hứa rằng sẽ về giáo dục lại em trai mình, khuyên cậu bé phải hỏi người lớn trước khi liên lạc với cảnh sát trong những vấn đề nhỏ nhặt.

Clip: Bị cắt tóc xấu, chú nhóc 10 tuổi òa khóc rồi gọi điện báo công an - Ảnh 3.
Clip: Bị cắt tóc xấu, chú nhóc 10 tuổi òa khóc rồi gọi điện báo công an - Ảnh 4.

Hình ảnh cu cậu tại quán cắt tóc trông vô cùng đáng thương

Trả lời phỏng vấn, cô chị gái cho biết rằng em mình cực kì tự hào vì sở hữu kiểu tóc thời thượng nhất xóm. Do hôm nay mới đổi quán và bị xén mất tóc nên cu cậu quyết định gọi cảnh sát vì thấy mái tóc mới "không thể chấp nhận được".

Theo Global Times, nhiều cư dân mạng trên Weibo đã để lại bình luận bên dưới video nói rằng họ có thể liên tưởng rất nhiều đến cảm giác của cậu bé tội nghiệp. Một cư dân mạng thậm chí còn bình luận: "Tôi nể thằng cu này đấy, nó dám nổi khùng với mấy ông làm ăn vớ vẩn. Tôi còn không dám thái độ lại!".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại