Cindy Thái Tài: Vết thương lòng “rỉ máu” và mối tình sâu nặng với người chồng quá cố

H.L |

Trong thế giới nghệ thuật đầy hào quang, có một người phụ nữ đã nếm đủ dư vị cay đắng và bạc bẽo. Chị nổi tiếng đa tài trong showbiz Việt, nhưng từng phải sống trong hình hài của một người đàn ông và trải qua nhiều biến cố tình cảm. Người phụ nữ can trường ấy chính là Cindy Thái Tài.

Hạnh phúc ngắn chẳng tày gang

Cindy Thái Tài được biết đến là một nghệ sĩ đa tài, thành công trong nhiều lĩnh vực từ ca sĩ, diễn viên, chuyên viên trang điểm, đến đào tạo người mẫu. Chị cũng chính là người đầu tiên trong làng giải trí Việt công khai chuyển giới. Trải qua bao “bể dâu”, Cindy Thái Tài “vỡ òa” hạnh phúc khi trở thành một người phụ nữ trọn vẹn.

Rồi sau đó, cuộc sống của chị dường như trọn vẹn hơn khi tìm được người bạn đời là một người đàn ông ngoại quốc hết mực yêu thương mình. Nhưng, mối tình đó có trăm lần vui, nhưng cũng vạn ngày sầu.

Cindy Thái Tài: Vết thương lòng “rỉ máu” và mối tình sâu nặng với người chồng quá cố - Ảnh 1.

Trước khi bén duyên với ông xã ngoại quốc, Cindy Thái Tài từng trải qua 3 cuộc hôn nhân không trọn vẹn. Kể về tình yêu này, nữ nghệ sĩ chia sẻ, chị và nửa kia tình cờ gặp nhau khi đi mua sách ở Hà Nội. Anh theo đuổi chị và cả hai dần nảy sinh tình cảm qua những dòng tin nhắn, những lần hẹn hò. Vì tình yêu nên dù biết chị là người chuyển giới, anh vẫn chấp nhận ở bên chị.

"Anh đẹp trai trong mắt tôi, yêu thương, trân trọng, tôn trọng niềm đam mê của tôi. Mặc dù anh nhỏ tuổi hơn nhưng tôi học được rất nhiều từ anh. Rằng tiền không phải là tất cả, cách mình tận hưởng cuộc sống, sử dụng thời gian của mình vào việc gì, như thế nào mới là quan trọng. Từ đó, tôi bỏ những cuộc vui thâu đêm suốt sáng, không quan tâm đến đồ hiệu, đồ đắt tiền", Cindy Thái Tài nhớ về người bạn đời của mình.

Thế nhưng, hạnh phúc ngắn chẳng tày gang! Bầu trời như đổ sập xuống khi người chồng mà chị hết mức yêu thương ra đi mãi mãi vì bệnh ung thư. Cú sốc đó khiến Cindy Thái Tài như chết lần nữa sau cuộc hồi sinh thể xác.

Chị không biết ngày mai mình sẽ sống như thế nào. Quá đau đớn và tuyệt vọng, chị thậm chí đã từng nghĩ đến việc xé chiếc chăn cột lên xà nhà để tự tử để được trọn đời bên anh. Thế rồi chính cậu con trai nuôi đã níu giữ Cindy để cô can trường viết tiếp cuộc hành trình chông gai chưa bao giờ có hồi kết của đời mình.

Cindy Thái Tài: Vết thương lòng “rỉ máu” và mối tình sâu nặng với người chồng quá cố - Ảnh 2.

Tôn thờ chồng quá cố

Thời gian cứ trôi, nhưng vết thường lòng quá lớn khiến trái tim chị đến giờ vẫn “rỉ máu”. Đó cũng là lý do khán giả chỉ thấy một Cindy Thái Tài hết mình vì sự nghiệp, cuộc sống khép kín mà ít khi đề cập đến chuyện tình yêu. Một thời gian dài sau mất mát, Cindy Thái Tài suy sụp tinh thần, và trở thành người phụ nữ không trông chờ vào tình yêu nữa.

Cho đến thời điểm này, Cindy vẫn chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ mới, bởi chị còn nặng tình với người bạn đời quá cố. “Chồng tôi qua đời đã được gần 8 năm, nhưng tôi vẫn chưa quên anh, chưa thể yêu thương một ai khác. Anh là người mà tôi yêu thương nhất và cũng là người thương tôi nhất. Anh và mối tình đó xứng đáng được tôi ghi nhớ mãi mãi, không thể quên một cách dễ dàng”.

Cindy Thái Tài: Vết thương lòng “rỉ máu” và mối tình sâu nặng với người chồng quá cố - Ảnh 3.

Đã gần 8 năm kể từ ngày ông xã qua đời nhưng Cindy Thái Tài vẫn tôn thờ chồng. Ngày nào, chị cũng nhang khói, bày biện thức ăn mà anh yêu thích trên bàn thờ. Dẫu công việc cứ nối tiếp nhưng chị luôn dành những khoảng lặng trong ngày để nhớ về anh, về những kỷ niệm của hai người.

"Từ ngày anh mất, tôi lập bàn thờ cúng, nhang khói mỗi ngày cho anh. Về phương diện tình cảm, tôi xem anh như người chồng tuyệt vời nhất của đời mình.

Trên chặng đường sắp tới, tôi chưa thể đoán biết được rồi mình sẽ gặp ai, yêu ai. Nhưng một điều tôi luôn ghi tạc trong lòng: anh là người đã mang lại hạnh phúc cho tôi - hạnh phúc của một người được làm vợ thật sự.

Có thể tôi coi nặng mối tình đó của mình. Nhưng tôi nghĩ kể cả là một người bình thường cũng chưa chắc gặp được một người bạn đời tốt như anh. Anh chưa bao giờ làm tổn thương, luôn cố gắng bảo vệ tôi. Dù lúc anh mất hay đến tận vài năm sau, tôi vẫn nghĩ anh chưa đi xa, anh vẫn ở đây, với mẹ con tôi", nữ ca sĩ xúc động trải lòng.

Cindy Thái Tài: Vết thương lòng “rỉ máu” và mối tình sâu nặng với người chồng quá cố - Ảnh 4.

Trải qua biết cay đắng, bão giông của cuộc đời, Cindy Thái Tài vẫn cảm thấy bản thân không thiếu may mắn. Bởi, đến thời điểm hiện tại, chị sống vui vẻ, thoải mái. Suy nghĩ về hạnh phúc của chị giờ đây cũng rất đơn giản, đó là sống đúng với con người mình, tuân thủ luật pháp và nhân ái với mọi người. “Cứ sống đơn giản, tôn trọng chính mình và xác định rõ mục tiêu, thì cuộc sống sẽ dần dần tốt hơn”, Cindy bày tỏ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại