Cô gái trẻ giảm thành công gần 50 kg chỉ sau hơn 20 tháng

Sam |

Thêm một bài học ý nghĩa về ý chí và lòng quyết tâm sắt đá của con người.

Ai cũng muốn có một thân hình cân đối và hoàn hảo hơn để có đủ tự tin tham gia các buổi tiệc, đặc biệt vào dịp cuối năm sắp tới. Và chị Shayda Malaki cũng không phải là ngoại lệ.

 

Năm nay mới 24 tuổi và nữ sinh viên mới tốt nghiệp ngành Sinh học tại đại học Aston vừa mới chiến đấu bằng ý chí sắt đá của mình để giảm thành công 45 kg kể từ tháng 3 năm ngoái. Trước đó, thân hình quá khổ với cân nặng lên tới gần 120 kg khiến Shayda không khỏi tự ti với kích thước của mình mỗi khi đến dự các bữa tiệc vào dịp cuối năm.

 

Chị mặc bất cứ bộ đồ cỡ 24 nào chỉ cần nó vừa với mình và cố gắng thu mình tránh khỏi sự chú ý mỗi khi tới đám đông. Giờ đây, với cân nặng chỉ còn 80 kg, cô gái đến từ vùng Edgbaston, thành phố Birmingham đã hoàn toàn thoải mái và không hề gặp khó khăn với cỡ áo chỉ còn là 12.

 

Tất cả thành tựu đáng kinh ngạc này không chỉ đến từ bản thân của Shayda, chị đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ sau khi đăng kí tham gia câu lạc bộ WeightWatchers vào năm ngoái. Từ thói quen luôn mở tủ lạnh và ăn hết tất cả những gì có thể cho tới khi không thể đi được nữa, Shayda đã được định hướng trở về với thực đơn bình thường bao gồm thịt nạc, hoa quả, salad và sữa chua kết hợp với một số bài tập bổ sung.

Sam

http://www.dailymail.co.uk/femail/article-2252848/Graduate-weighed-nearly-19-stone-gorging-junk-food-fizzy-drinks-sheds-dress-sizes-fit-LBD-Christmas.html#ixzz2FzhndAid

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại