Chuyện khó tin về cách ứng xử giữa mẹ ruột và vợ cũ Bằng Kiều

Ngọc Anh |

Mẹ Bằng Kiều chúc phúc khi biết Trizzie Phương Trinh có tình yêu mới.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Trizzie Phương Trinh vừa chia sẻ ảnh chụp chung với mẹ ruột Bằng Kiều kèm dòng trạng thái có nội dung: "Chuyện khó tin nhưng có thật.

Không những chồng cũ chúc phúc khi vợ cũ có tình yêu mới mà mẹ chồng cũ cũng vui mừng cho con dâu cũ của mình. Mẹ nói: "Mẹ mong con lúc nào cũng hạnh phúc, mẹ mừng cho con. Phải thật vui, thật hạnh phúc con nhé".

Cám ơn những lời chúc của mẹ, con là người phụ nữ hạnh phúc nhất trong lúc này nhưng không phải với tình yêu mà con đang có, mà do sự tử tế và sự quan tâm của gia đình chúng ta dành cho nhau".

Chuyện khó tin về cách ứng xử giữa mẹ ruột và vợ cũ Bằng Kiều - Ảnh 1.

Trizzie Phương Trinh và Bằng Kiều từng kết hôn và có 3 người con chung.

Chuyện khó tin về cách ứng xử giữa mẹ ruột và vợ cũ Bằng Kiều - Ảnh 2.

Hình ảnh kỉ niệm của Trizzie Phương Trinh và mẹ Bằng Kiều.

Chỉ một thời gian ngắn đăng tải, thông tin Trizzie Phương Trinh hé lộ đã nhận được nhiều sự bình luận, quan tâm của cộng đồng mạng và các nghệ sĩ hoạt động ở thị trường hải ngoại. Hầu hết mọi người đều chúc mừng Trizzie Phương Trinh vì có mẹ chồng cũ rất tâm lý.

Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh từng có 11 năm gắn bó và quyết định chia tay khi đã có 3 con chung. Thời điểm ly hôn, cặp đôi vướng nghi ngờ có sự xen ngang của người thứ 3 vào mối quan hệ.

Tuy nhiên thay vì lên tiếng giải thích, Bằng Kiều và vợ cũ vẫn chọn cách ứng xử văn minh để cùng nhau nuôi dạy con cái. Hàng năm, Bằng Kiều vẫn chi hàng tỷ đồng để chu cấp cho các con.

Chuyện khó tin về cách ứng xử giữa mẹ ruột và vợ cũ Bằng Kiều - Ảnh 4.

Hình ảnh Bằng Kiều gặp Trizzie Phương Trinh đi cùng tình mới các đây ít ngày.

Từ cuối tháng 10/2019, Trizzie Phương Trinh công khai có tình nhân mới sau 6 năm ly hôn giọng ca "Trái tim bên lề". Khi biết vợ cũ có tin vui, Bằng Kiều không ngần ngại gửi lời chúc mừng đồng thời thoải mái gặp Trizzie Phương Trinh và tình mới.

Cũng trong suốt những năm qua, Trizzie Phương Trinh vẫn duy trì mối quan hệ tốt đẹp với gia đình của Bằng Kiều. Đặc biệt trong dịp sinh nhật của mẹ chồng cũ, cô luôn có mặt để gửi lời chúc mừng và vui vẻ chụp hình kỉ niệm.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại