Chuyên gia phong thủy uy tín đoán tài vận 12 con giáp năm Canh Tý: 9 con giáp có tin vui

Thanh Hương |

Hãy cùng xem chuyện tài vận của 12 con giáp trong năm mới Canh Tý 2020 như thế nào nhé.

Marites Allen là chuyên gia phong thủy nổi tiếng của Philippines. Mới đây, cô đã đưa ra những dự đoán tài vận cho 12 con giáp trong năm Canh Tý 2020, thu hút sự chú ý của nhiều người.

Chuyên gia phong thủy uy tín đoán tài vận 12 con giáp năm Canh Tý: 9 con giáp có tin vui - Ảnh 1.

Marites Allen - chuyên gia phong thủy uy tín của Philippines. (Nguồn ảnh: Internet)

Cần lưu ý gì trong năm Canh Tý 2020?

Do Tý là một con vật tinh quái và ranh mãnh, nên chuyên gia Allen khuyến cáo tất cả các con giáp muốn có một năm vượng phát và may mắn thì cần phải cẩn trọng với chuyện tiền bạc, vật chất và tính khí của mình. Nguồn năng lượng tiêu cực mà nó mang lại có thể khiến cho người ta bị mất các món đồ vật chất cũng như thanh danh.

Ngoài ra, mọi người cũng cần đề phòng các khả năng bị trộm đột nhập, việc phản bội lòng tin và thậm chí là các vụ kiện tụng.

Theo chuyên gia Allen, trong năm Canh Tý có tới 9 con giáp sẽ gặp tin vui, chỉ có 3 con giáp là cần phải đề phòng cẩn trọng và nỗ lực nhiều hơn so với những con giáp còn lại.

Tuổi Thìn: Một năm bận rộn nhưng cuộc sống lại sung túc, đủ đầy

Chuyên gia phong thủy uy tín đoán tài vận 12 con giáp năm Canh Tý: 9 con giáp có tin vui - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)

2020 sẽ là một năm bận rộn với những người tuổi Thìn, song thành quả mà nó mang lại cũng vô cùng xứng đáng. Họ sẽ nhận được một khoản lộc trời cho. Đây có thể là món tiền lớn bất ngờ, giúp họ có được một cuộc sống sung túc, đủ đầy. Nói chung, những mặt khác trong cuộc sống của họ đều thuận lợi.

Tuy nhiên, nên đề phòng cảnh giác việc trộm cắp. Để tránh bị mất mát về mặt tài chính trong công việc làm ăn hoặc bị mất trộm, hãy luôn thận trọng trong mọi giao dịch và chú ý an ninh, không mang theo nhiều tiền mặt.

Tuổi Tỵ: Kiếm được nhiều tiền nhưng cần quản lý tốt chuyện tài chính

Chuyên gia phong thủy uy tín đoán tài vận 12 con giáp năm Canh Tý: 9 con giáp có tin vui - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)

Những ngôi sao đặc biệt chiếu tới tuổi Tỵ trong năm Canh Tý sẽ mang lại cho họ công việc, tiền bạc và tình yêu.

Bên cạnh việc sẽ kiếm được nhiều tiền, tuổi Tỵ cũng cần đề phòng khả năng bị mất trộm trong năm nay. Cũng tránh không cho người khác vay tiền, trừ phi bạn không cần họ trả lại.

Tuổi Dần: Nhiều thành công trong công việc, nên chăm sóc sức khỏe thật tốt

Chuyên gia phong thủy uy tín đoán tài vận 12 con giáp năm Canh Tý: 9 con giáp có tin vui - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Internet)

Năm Canh Tý 2020 là lúc họ sẽ liên tiếp đạt được những thành công trong công việc, vì ngôi sao chiếu rọi cho họ tượng trưng cho chiến thắng và sự hoàn thành mục tiêu. Nên tập trung cho những dự án hoặc công việc hiện tại thay vì bắt đầu một thứ gì đó mới mẻ.

Hãy giữ biểu tượng của Hợi, con vật mang lại may mắn cho tuổi Dần ở cạnh bên, hoặc chính con giáp của bạn. Và quan trọng là hãy chăm sóc sức khỏe thật tốt cho bạn để có đủ năng lượng đối mặt với các thử thách.

Tuổi Sửu: Một năm vô cùng may mắn, kiếm tiền dễ dàng

Chuyên gia phong thủy uy tín đoán tài vận 12 con giáp năm Canh Tý: 9 con giáp có tin vui - Ảnh 5.

(Ảnh minh họa: Internet)

Canh Tý là một năm vô cùng may mắn của tuổi Sửu. Họ được cho sẽ kiếm tiền rất dễ dàng. Hãy giữ bình tĩnh và sáng suốt trong các vấn đề liên quan đến sức khỏe và tài chính. Một tình bạn lâu năm của bạn có thể sẽ kết thúc sớm, song đừng quá thất vọng, hãy để mọi chuyện thuận theo tự nhiên vì cuộc sống có gặp gỡ, ắt có chia ly.

Tuổi Sửu nên bày biện bộ 3 con giáp Sửu – Tỵ - Dậu (tam hợp) để tăng cường vận may về kinh doanh, sự nghiệp.

Tuổi Mùi: Thành công trong cả sự nghiệp lẫn tình duyên

Chuyên gia phong thủy uy tín đoán tài vận 12 con giáp năm Canh Tý: 9 con giáp có tin vui - Ảnh 6.

(Ảnh minh họa: Internet)

Kỹ năng thiết lập mạng lưới xã hội của bạn sẽ giúp đem về lợi nhuận cho công việc làm ăn hiện tại của bạn. Cả sự nghiệp lẫn tình duyên của tuổi Mùi trong năm Canh Tý đều được cho là có những thành tựu ấn tượng.

Theo chuyên gia phong thủy Allen, tuổi Mùi nên tăng cường vận khí cho góc làm việc ở hướng Tây Nam trong văn phòng làm việc của bạn với hình ảnh con Rồng hoặc cây Phát lộc.

Tuổi Thân: Một năm xuôi chèo mát mái, thăng tiến trong công việc, hạnh phúc trong tình duyên

Chuyên gia phong thủy uy tín đoán tài vận 12 con giáp năm Canh Tý: 9 con giáp có tin vui - Ảnh 7.

(Ảnh minh họa: Internet)

Có mối quan hệ tốt đẹp với tuổi Tý nên tuổi Thân được cho là sẽ có một năm xuôi chèo mát mái, gặp được nhiều may mắn, có được cơ hội thăng tiến trong công việc, hạnh phúc với tình duyên. Đây cũng được cho là năm đẹp để tuổi Thân kết hôn.

Đặc biệt, nữ giới tuổi Thân được cho là nên kích hoạt hướng Tây Nam với các biểu tượng của tình yêu. Cũng cần cân nhắc đến khả năng thay đổi công việc, một hướng đi mới hoặc thậm chí là học một ngoại ngữ mới.

Tuổi Dậu: Một năm thịnh vượng, nên mở rộng kinh doanh công nghệ và bất động sản

Chuyên gia phong thủy uy tín đoán tài vận 12 con giáp năm Canh Tý: 9 con giáp có tin vui - Ảnh 8.

(Ảnh minh họa: Internet)

Trong năm Canh Tý, việc đầu tư và mở rộng ở các lĩnh vực công nghệ mới và bất động sản sẽ đem lại nguồn lợi nhuận lớn cho người tuổi Dậu. Chỉ có điều tuổi Dậu nên tính toán cẩn thận, cắt giảm những chi phí không cần thiết và quản lý việc chi tiêu thật tốt.

Hãy đặt ra các mục tiêu cụ thể để bảo đảm thành công. Tuổi Dậu có thể đặt 3 con giáp là Dậu, Thìn và Sửu ở nhà hoặc trong văn phòng để đem lại may mắn, thịnh vượng.

Tuổi Tuất: Một trong những con giáp có nhiều vận đỏ nhất trong năm Canh Tý

Chuyên gia phong thủy uy tín đoán tài vận 12 con giáp năm Canh Tý: 9 con giáp có tin vui - Ảnh 9.

Theo chuyên gia Allen, trong năm mới Canh Tý 2020, tuổi Tuất là một trong số các con giáp gặp được nhiều vận đỏ nhất với những sự tăng trưởng thấy rõ trong công việc cũng như nguồn tài chính. Tuổi Tuất sẽ rất bận rộn, song khi nào thấy mệt mỏi thì phải nghỉ ngơi.

Tuổi Tuất cũng được khuyên nên tăng cường vận khí cho mình ở hướng Tây Bắc bằng cách đặt bình tài lộc, đài phun nước phong thủy.

Tuổi Hợi: Có nguồn thu từ bất động sản, cần đề phòng với họa tiểu nhân

Chuyên gia phong thủy uy tín đoán tài vận 12 con giáp năm Canh Tý: 9 con giáp có tin vui - Ảnh 10.

(Ảnh minh họa: Internet)

Trong năm Canh Tý 2020, tuổi Hợi có thể sẽ có nguồn thu từ bất động sản và những việc đầu tư làm ăn khác nhau trong quá khứ. Tuy nhiên, họ cần phải đề phòng với họa tiểu nhân ghen ghét với thành công của họ.

Trước khi bước sang năm mới, cần tăng cường vận khí cho các hướng Tây Bắc, Đông Nam hoặc Tây Nam trong nhà hoặc văn phòng của bạn bằng cách đặt các biểu tượng phong thủy may mắn, ví dụ như tượng một chú Hổ chẳng hạn (Dần là bạn tốt của Hợi).

Cũng theo chuyên gia phong thủy Allen thì Ngọ, Tý và Mão là 3 con giáp ít gặp may mắn hơn so với 9 con giáp nói trên và sẽ phải đối mặt với một số thử thách trong năm Canh Tý 2020.

Tuổi Ngọ: Nhớ chăm sóc sức khỏe bản thân thật tốt

Chuyên gia phong thủy uy tín đoán tài vận 12 con giáp năm Canh Tý: 9 con giáp có tin vui - Ảnh 11.

(Ảnh minh họa: Internet)

Hãy chăm sóc sức khỏe bản thân thật tốt vì Tý - Ngọ xung khắc nên có thể những sao xấu của năm mới 2020 sẽ gây ra các vấn đề về sức khỏe cho họ. Hãy ăn uống cân bằng và đủ chất dinh dưỡng, ngủ đủ giấc. Khi đã có sức khỏe thì mới có thể có được sự giàu có.

Tuổi Tý: Cẩn trọng trong chuyện chi tiêu, tài chính, giữ hòa khí gia đình

Chuyên gia phong thủy uy tín đoán tài vận 12 con giáp năm Canh Tý: 9 con giáp có tin vui - Ảnh 12.

(Ảnh minh họa: Internet)

Đây là năm tuổi của những người tuổi Tý, nên họ sẽ gặp cả hung cát đan xen. Có thể họ sẽ kiếm được rất nhiều tiền, nhưng cần phải cẩn thận trong chuyện chi tiêu, tài chính.

Tuổi Tý được khuyên là nên kiểm soát tâm trạng của mình, tăng tài vận cho hướng Bắc trong nhà hoặc văn phòng của họ bằng những biểu tượng của sự may mắn. Nên giữ hòa khí trong gia đình.

Tuổi Mão: Có cơ hội đi lại đây đó, hãy bình tĩnh đón nhận năm mới một cách lạc quan

Chuyên gia phong thủy uy tín đoán tài vận 12 con giáp năm Canh Tý: 9 con giáp có tin vui - Ảnh 13.

(Ảnh minh họa: Internet)

Sao xấu trong năm Canh Tý có thể sẽ ảnh hưởng đến tài vận của bạn và cần phải chú ý. Tuy nhiên, bạn vẫn có những cơ hội đi lại đây đó và các mối quan hệ mới, nên hãy bình tĩnh đón nhận năm mới một cách lạc quan nhất nhé.

Theo chuyên gia phong thủy Allen, nên trưng bày biểu tượng các con giáp như Mão, Mùi và Hợi trong nhà để tăng cường vận khí.

Cũng theo chuyên gia Marites Allen, đây chỉ là các dự đoán phong thủy, và thành công phần lớn vẫn phụ thuộc vào nỗ lực của mỗi người thể hiện ra sao trong năm mới, nên những con giáp được cho là gặp nhiều may mắn vẫn đừng quên cố gắng, còn những con giáp được cho là đón nhận nhiều thử thách hãy vẫn giữ tinh thần bình tĩnh và lạc quan.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Nữ chuyên gia phong thủy Marites Allen là chuyên gia duy nhất của Philippines được Hiệp hội Phong thủy Quốc tế trao tặng danh hiệu "Chuyên gia phong thủy" và được ưu ái gọi là Nữ hoàng phong thủy.

Allen

(Nguồn ảnh: Facebook nhân vật)

Cô là khách mời thường xuyên của các tờ báo và đài truyền hình uy tín của Philippines, như The Summit Express, ABS-CBN. Là một người đa tài, Marites Allen còn từng là một nhà văn và người dẫn chương trình.

Theo The Summit Express

Đọc thêm về:

  Đọc tin trong ngày mới nhất, xem báo đời sống nhanh nhất tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email thegioi@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ
   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2021 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980

   Chat với tư vấn viên