Chụp ảnh gợi cảm cho tạp chí Playboy, nữ viên chức Nga mất việc

Ngọc Bích |

Anna Anufrieva, 27 tuổi, đến từ Siberia, đã mất việc trong chính quyền thành phố Tyumen sau khi tham gia cuộc thi ảnh trực tuyến 'Playmate of the Year' do tạp chí Playboy phiên bản tiếng Nga tổ chức.

Chụp ảnh gợi cảm cho tạp chí Playboy, nữ viên chức Nga mất việc - Ảnh 1.

Anna Anufrieva.

Theo tiết lộ từ các nguồn tin trong chính quyền thành phố với truyền thông Nga, Anna Anufrieva bị yêu cầu thôi việc sau khi những bức ảnh gợi cảm của cô trên trang web các thí sinh cuộc thi "Playmate of the Year" (Bạn hẹn hò của năm) do tạp chí Playboy phiên bản tiếng Nga tổ chức đã "thu hút sự chú ý một cách không lành mạnh".

Anufrieva xác nhận rằng cô không còn là một công chức, trong khi từ chối tiết lộ chi tiết lý do của vụ việc.

Chụp ảnh gợi cảm cho tạp chí Playboy, nữ viên chức Nga mất việc - Ảnh 2.

Anufrieva mất việc vì lộ ảnh hở hang khi tham gia cuộc thi do tạp chí Playboy tổ chức.

"Tôi đã quyết định nghỉ việc. Bàn luận về việc này là một hành động thiếu đạo đức. Tôi tôn trọng nơi làm việc cũ và sẽ không nói về việc này nữa", cô chia sẻ với trang tin Ura.ru.

Hiện chưa rõ vị trí chính xác của Anufrieva trước khi cô tham gia vào cuộc thi người mẫu ảnh. Truyền thông địa phương Nga dẫn các nguồn tin nói rằng cô từng làm việc trong bộ phận phụ trách thu mua.

Trong hồ sơ của cô trên trang Instagram của Playboy, Anufrieva vẫn đang được mô tả là một công chức nhà nước. Cô gái "biết nói tiếng Đức, thích văn học, lịch sử, làm thơ và đã có 10 năm học đàn dương cầm". 

Hồ sơ cũng viết rằng Anufrieva "có lối sống lành mạnh, thường xuyên đến phòng tập thể dục và tập nhảy".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại