Mỗi người lại có một sở thích cũng như thói quen ăn uống khác nhau, người thì đơn giản, dễ nuôi kẻ lại cầu kỳ và cẩn thận tỉ mỉ đến từng chi tiết.
Dưới đây là những màn bóc tách đồ ăn "bá đạo trên từng hạt gạo" của các thánh rảnh việc, chẳng có gì ngoài thời gian và đôi tay khéo léo.
Ngày mưa gió, chẳng biết làm gì nên lấy mấy quả quýt ra ăn mà sợ ăn một miếng là hết rồi lại ngồi buồn nên anh ấy đành đưa ra quyết định cực kỳ "sáng suốt" là nhặt từng tép cam ra ăn.
Ăn lựu cũng phải theo phong cách "quý tộc" thế này mới xứng tầm đẳng cấp của một "thánh rảnh việc".
Khi mẹ bảo Tấm ở nhà gọt giúp mẹ quả bưởi để đãi khách và đây là thành quả. Quá xuất sắc, đáng được khen thưởng!
Thánh này không những rảnh mà còn rất khéo khi bóc hàng chục quả quýt mà không làm rách miếng vỏ nào.
Mỗi người có cách ăn ngô riêng, người thì đưa cả bắp lên miệng ăn vài miếng là hết, người thì nhặt từng hạt để ăn nhưng cái cách tách rồi xếp hạt "chuẩn không cần chỉnh" thế này thì đúng là hiếm có khó tìm.
Khi một cô nàng bị chứng "nghiện" ngăn nắp ăn mì.
Nhìn thì đơn giản nhưng cũng phải tầm cỡ đầu bếp nổi tiếng mới bóc được cua như thế này đấy.
Ăn bim bim cũng phải có kiến thức và nghệ thuật thế này mới "chất hơn nước cất".
Khi bạn có đam mê với ngành giải phẫu cơ thể nhưng mẹ lại bắt học nấu ăn...