Chuẩn bị đồ đạc cho khách đến ở lại nhà: Chớ xuề xoà!

CTV Vũ Tuyến |

Làm thế nào để tạo ra cảm giác ấm cúng và gần gũi nhất cho khách khi họ đến thăm và ở lại nhà bạn? Hãy tham khảo những đồ dùng cần thiết dưới đây để tạo ra trải nghiệm thú vị nhất cho các vị khách đến chơi nhà.

Mật khẩu mạng wifi

Ai cũng có nhu cầu truy cập mạng để nắm bắt các thông tin trên mạng xã hội hoặc có thể kiểm tra tiến độ công việc của họ ngay khi cả khi họ đến nhà bạn để nghỉ ngơi. Vì vậy, bạn nên chủ động cung cấp mật khẩu wifi cho các vị khách của mình hoặc tạo một chiếc bảng ghi mật khẩu wifi ngay trong phòng khách để các vị khách của bạn có thể dễ dàng truy cập.

Thêm chăn và sách

Nếu một vài vị khách muốn nghỉ qua đêm tại nhà bạn, hãy chắc chắn rằng bạn chuẩn bị đầy đủ cho họ chăn gối và một vài đồ dùng cá nhân trong phòng tắm. Đồng thời trước khi các vị khách ghé thăm, bạn nên giặt sạch chăn gối và xếp chúng gọn gàng trong phòng để họ có thể lấy chúng một cách dễ dàng.

Nước và một ít đồ ăn nhẹ

Nếu những vị khách của bạn bao gồm cả trẻ nhỏ, hãy chuẩn bị cho chúng một chút đồ ăn vặt như: kẹo, bánh và một số loại đồ uống để trẻ có thể thưởng thức trong khi vui chơi tại nhà bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chỉ cho các vị khách của mình nơi để bình nước hoặc một số đồ dùng trong tủ lạnh để họ có thể dễ dàng lấy mà không cần hỏi bạn quá nhiều lần.

Đồ dùng trong phòng tắm

Một số đồ dùng phòng tắm dùng một lần mà bạn có thể chuẩn bị cho khách như kem đánh răng, bàn chải, khăn mặt, khăn tắm và một số đồ dùng khác nữa. Hãy cố gắng đặt chúng ở nơi dễ nhìn thấy nhất để các vị khách biết rằng bạn đã chuẩn bị rất chu đáo cho họ.

Khăn trải giường

Khăn trải giường cũng là một yếu tố quan trọng trong phòng ngủ. Khi lựa chọn khăn trải giường cho phòng ngủ của khách, bạn nên chọn những loại khăn có màu sắc trung tính nhẹ nhàng, tránh các loại quá màu mè hoặc mang quá nhiều phong cách cá nhân của bạn, điều này sẽ khiến cho các vị khách của bạn cảm thấy không thoải mái.

Các loại gối

Để có một giấc ngủ ngon thì chúng ta nên cẩn thận trong việc lựa chọn những chiếc gối. Bạn nên lựa chọn loại gối có vải mềm, mát để tạo ra cảm giác thoải mái khi ngủ. Ngoài ra, việc lựa chọn thêm những chiếc gối ôm cũng là một điều quan trọng để tạo sự thoái mái cho trẻ nhỏ.

Bộ sạc điện thoại

Vị khách nào cũng sẽ chuẩn bị sạc khi họ đến nhà bạn chơi trong một vài ngày. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chuẩn bị thêm những loại dây sạc hoặc củ sạc phù hợp phòng trường hợp các vị khách của bạn quên hoặc gặp vấn đề đối với thiết bị sạc của họ.

Đèn

Đèn sàn, đèn đọc sách là chìa khóa tạo nên không gian ấm cúng. Bạn nên chủ động chỉ dẫn vị trí của các công tắc đèn trong nhà để các vị khách có thể dễ dàng sử dụng khi cần thiết.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại