*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Đại đức Thích Thanh Quang cho rằng, sư trụ trì chùa Thiên Tâm đã có những sai phạm nhất định trong nuôi dạy trẻ em trong chùa nhưng vẫn có ý bào chữa cho hành vi của mình.
Giáo hội Phật giáo VN đã yêu cầu lãnh đạo Ban trị sự Phật giáo Hưng Yên xuống trực tiếp chùa Thiên Tâm xác minh và có báo cáo gấp gửi TW Giáo hội PGVN.
Hiện bé gái bị nhốt ở chùa với đầy thương tích trên người đã được công an huyện Yên Mỹ (Hưng Yên) đưa đi giám định thương tích.
Sự việc cháu bé Vũ Thị P. bị nhốt trong căn phòng trống ở chùa, khi được đưa ra ngoài có rất nhiều vết thương trên cơ thể, đã gây xôn xao dư luận thời gian qua.
Nghe thấy tiếng kêu cứu yếu ớt phát ra trong đêm ở chùa, sáng hôm sau, người dân tiến hành kiểm tra thì phát hiện một bé gái bị nhốt trong căn phòng trống.
Tâm điểm