Chú rể dành hẳn một bàn tiệc cho 7 bạn gái cũ trong đám cưới, dân tình khen 'cao tay'

Ngọc Trâm |

7 cô gái rất vui vẻ ăn diện xinh đẹp đến dự đám cưới người yêu cũ và còn thi nhau chụp ảnh check-in với chiếc bàn dành cho bạn gái cũ đặc biệt này.

Mời người yêu cũ đến dự đám cưới - việc mà những tưởng chỉ xuất hiện trong phim giờ đây đã trở thành sự thực trong một đám cưới tại Trung Quốc. Câu chuyện này nhanh chóng trở thành đề tài thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo trang Stheadline, trong bữa tiệc sau đám cưới, chú rể đã chuẩn bị hẳn một “mâm” cho 7 người bạn gái cũ của anh ta. 

Trên bàn còn có biển ghi rõ “Bàn của bạn gái cũ”. 7 cô bạn gái cũ cũng rất vui vẻ ăn diện xinh đẹp đến dự đám cưới và còn thi nhau chụp ảnh check-in với chiếc bàn đặc biệt. 

Có vẻ như kể cả sau khi mối quan hệ tan vỡ, chú rể cùng cả 7 cô gái này đều có thể trở thành những người bạn tốt.

Chú rể dành hẳn một bàn tiệc cho 7 bạn gái cũ trong đám cưới, dân tình khen cao tay - Ảnh 1.

Trong bức ảnh có thể thấy 7 cô gái đều có những nét đẹp riêng, nhưng ai cũng mang một nụ cười rạng rỡ. Bức ảnh khiến cư dân mạng tranh luận rất sôi nổi.

“Không biết cô dâu có biết điều này không nhỉ?”; “Nhất định là biết rồi, nếu để đến ngày vui mới biết thì chắc lễ cưới không thành được đâu.”; “Chú rể cao tay thật đấy, sao có thể thuyết phục cô dâu được nhỉ?”; “Riêng việc cậu ta có thể mời cả 7 cô bạn gái cũ đến đã thấy siêu rồi”.

Một số người cảm thán hành động của chú rể này thật sự táo bạo, vì chỉ cần một người không bằng lòng cũng có thể hủy hoại ngày vui. 

Một số khác lại cảm thấy hành động này sẽ làm cô dâu cảm thấy khó chịu và chẳng hay ho gì. Nhưng chắc chắn rằng chú rể đã biết rõ điều anh ta đang làm là đúng hay sai, hẳn là anh ta đã có tính toán trước rồi.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại