Chú rể cùng 30 người chạy bộ hơn 31 km đi đón dâu

Khả Hưng |

30 thành viên CLB Buôn Ma Thuột runners đã đồng hành cùng anh Trần Minh Tuyên (Đắk Lắk) thực hiện "chặng đua quan trọng nhất cuộc đời" với quãng đường hơn 31km để đón dâu.

Chú rể cùng 30 người chạy bộ hơn 31 km đi đón dâu - Ảnh 1.

Vào lúc 1h30 ngày cuối cùng của năm 2022 (31/12), hơn 30 thành viên CLB Buôn Ma Thuột runners di chuyển từ Tp.Buôn Ma Thuột đến tập trung tại xã Ea H’đing (huyện Cư M’gar, Đắk Lắk) để tham gia chạy tạm biệt năm 2022.

Chú rể cùng 30 người chạy bộ hơn 31 km đi đón dâu - Ảnh 2.

Cuộc chạy lần này ý nghĩa hơn khi các thành viên đồng hành cùng chú rể Trần Minh Tuyên (SN 1997, huyện Cư M’gar, đang cầm bó hoa trên tay) chạy bộ đón dâu trên phố

Chú rể cùng 30 người chạy bộ hơn 31 km đi đón dâu - Ảnh 3.

Các thành viên CLB Buôn Ma Thuột runners chạy quãng đường 31,12km từ xã Ea H’đing (huyện Cư M’gar) đến Tượng đài Chiến thắng Buôn Ma Thuột, sau đó chạy ngược về nhà cô dâu ở phường Tân Lợi.

Chú rể cùng 30 người chạy bộ hơn 31 km đi đón dâu - Ảnh 4.

Theo anh Tuyên, đây là sự kiện trọng đại của cuộc đời anh. Tại Đắk Lắk, chưa có ai tổ chức chạy bộ đón dâu. “Tôi muốn thực hiện chặng đường quan trọng nhất cuộc đời, là chạy để rước dâu. Tôi và vợ sắp cưới quen nhau nhờ tham gia chạy bộ”

Chú rể cùng 30 người chạy bộ hơn 31 km đi đón dâu - Ảnh 5.

Nhiều thành viên nữ trong CLB Buôn Ma Thuột runner đã có mặt ở đầu Tp.Buôn Ma Thuột để đồng hành cùng anh Tuyên

Chú rể cùng 30 người chạy bộ hơn 31 km đi đón dâu - Ảnh 6.

Chú rể bảnh bao diện sơ mi trắng chạy bộ trong thành phố Buôn Ma Thuột

Chú rể cùng 30 người chạy bộ hơn 31 km đi đón dâu - Ảnh 7.

Các thành viên CLB Buôn Ma Thuột runners chụp lưu niệm tại Tượng đài Chiến thắng Buôn Ma Thuột

Chú rể cùng 30 người chạy bộ hơn 31 km đi đón dâu - Ảnh 8.

Anh Nguyễn Quang Thế, Chủ tịch CLB Buôn Ma Thuột runners cho biết, khi Tuyên có ý định chạy bộ rước dâu, mọi người trong CLB rất ủng hộ, mong muốn chạy đồng hành. “Đây là cặp đầu tiên đến với nhau sau khi tham gia CLB, thời gian tới, tôi mong có nhiều bạn trẻ tham gia chạy bộ để có thể sớm tìm được bạn đời”, anh Thế cho biết thêm.

Chú rể cùng 30 người chạy bộ hơn 31 km đi đón dâu - Ảnh 9.

6 giờ 30 phút, anh Tuyên cùng các thành viên CLB Buôn Ma Thuột runners chạy đến nhà cô dâu ở phường Tân Lợi. Cô dâu Nguyễn Ngọc Anh (SN 1997) cho hay: “Tôi rất lo lắng cho sức khỏe của chồng, đây là ngày trọng đại của chúng tôi. Cả đêm, tôi không tài nào chợp mắt được”

Chú rể cùng 30 người chạy bộ hơn 31 km đi đón dâu - Ảnh 10.

Sau khi tiếp sức chú rể hoàn thành "chặng đường quan trọng nhất", các thành viên trong CLB Buôn Ma Thuột runners chụp ảnh cùng cô dâu, chú rể.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại