Chủ nhà nghỉ kiêm môi giới mại dâm khi khách cần

Ngọc Tú |

Mỗi khi khách đến nghỉ có nhu cầu mua dâm, Hồng liên gọi điện cho Lan rồi điều gái bán dâm đến nhà nghỉ để phục vụ khách.

Ngày 15/8, Thượng tá Thái Khắc Thông - Trưởng Công an huyện Đô Lương (Nghệ An) cho biết, cơ quan điều tra vừa ra quyết định khởi tố  Phạm Thị Lan (37 tuổi, trú xã Trung Sơn, Đô Lương) và Nguyễn Thị Hồng (45 tuổi, trú huyện Tân Kỳ) về hành vi môi giới mại dâm.

Theo cơ quan điều tra, trước đó từ tháng 4/2017, qua công tác nắm bắt tình hình cho thấy tại nhà nghỉ 68 (xóm 2, xã Trung Sơn) có dấu hiệu phức tạp về tình hình tệ nạn mại dâm. Sau đó, Công an huyện Đô Lương đã vào cuộc đấu tranh làm rõ.

Sau một thời gian theo dõi, nắm rõ quy luật hoạt động của các đối tượng, ngày 2/8, Công an huyện Đô Lương đột nhập vào nhà nghỉ 68 bắt quả tang 1 đối tượng nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Đấu tranh tại chỗ, các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, ngày 2/8, một người đàn ông đến nhà nghỉ 68 do Hồng làm chủ để hỏi mua dâm. Nhận lời khách, Hồng liền gọi cho Phạm Thị Lan bảo tìm "hàng" điều xuống nhà nghỉ phục vụ.

Sau khi nghe điện thoại của Hồng, Lan liền gọi cho Từ Thị H. (SN 1993, trú tại huyện Tân Kỳ). Nhận điện thoại, H. nhanh chóng xuống nhà nghỉ 68. Khi cả 2 đang thực hiện hành vi thì bị cảnh sát ập vào bắt quả tang.

Khai với cơ quan công an, H. khai giá mỗi lần bán dâm là 200 nghìn đồng. Số tiền này H. phải trích hoa hồng cho Hồng và Lan.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại