Chủ khu nghỉ dưỡng kiêm chủ sới bạc "khủng"

Tuấn Minh |

Khi 38 con bạc đang say sưa sát phạt nhau bằng hình thức “xóc đĩa” tại một khu nghỉ dưỡng ở Ninh Bình thì công an bất ngờ ập vào bắt quả tang, thu giữ hơn 200 triệu đồng cùng nhiều tang vật.

Chiều ngày 24-1, tin từ Công an tỉnh Ninh Bình cho biết vào rạng sáng nay 24-1, Phòng Cảnh sát Hình sự phối hợp với Phòng Cảnh sát cơ động (Công an tỉnh Ninh Bình) bắt quả tang một ổ nhóm đánh bạc quy mô lớn trên địa bàn xã Ninh Thắng, huyện Hoa Lư (Ninh Bình).

Theo đó, vào thời gian trên, khi các con bạc (cả nam và nữ) đang đánh bạc bằng hình thức "xóc đĩa" tại khu nghỉ dưỡng Tam Cốc Homestay ở thôn Khả Lương, xã Ninh Thắng, thì công an ập vào bắt quả tang.

Tại chỗ, công an đã bắt giữ 38 con bạc, thu giữ hơn 200 triệu đồng và nhiều tang vật có liên quan đến hành vi đánh bạc.

Chủ khu nghỉ dưỡng kiêm chủ sới bạc khủng - Ảnh 1.

Công an tỉnh Ninh Bình kiểm tra tang vật và số tiền 200 triệu đồng thu giữ từ sới bạc

Theo Công an Ninh Bình, sới bạc này do Phạm Duy Hưng (SN 1984, ngụ thôn Khả Lương, xã Ninh Thắng) là chủ khu nghỉ dưỡng Tam Cốc Homestay và Điền Đức Thọ (xã Ninh Phúc, TP Ninh Bình) tổ chức.

Quá trình điều tra cho thấy sới bạc này thường xuyên có khoảng trên 30 người ở nhiều địa bàn khác nhau đến đánh bạc. Trong số các con bạc bị bắt giữ, có nhiều người có tiền án về tội đánh bạc.

Hiện cơ quan Công an tỉnh này đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại