Chủ hiệu thuốc dâm ô nữ sinh bị công an bắt tạm giam

Hoàng Hải |

Công an huyện Vũ Thư vừa tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Phan Văn Lợi để điều tra về hành vi "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi".

Liên quan đến vụ việc, chủ hiệu thuốc có hành xi xâm hại tình dục đối với nữ sinh vừa đỗ cấp 3 xảy ra tại xã Song Lãng, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình chiều 22/6, thông tin với PV, Trung tá Bùi Tiến Trường - Trưởng Công an huyện Vũ Thư (Thái Bình) cho biết: Kết quả điều tra ban đầu xác định vụ dâm ô với trẻ em ở xã Song Lãng là có cơ sở. 

Vì vậy, cơ quan cảnh sát điều tra, Công an huyện Vũ Thư vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, đồng thời bắt tạm giam 2 tháng đối với Phan Văn Lợi (38 tuổi, trú tại thôn Văn, xã Song Lãng, Vũ Thư) để điều tra về hành vi "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi". 

Lợi là người mở hiệu thuốc tại nhà riêng ở xã Song Lãng. Ngày 17/6, Đặng Thị Thu H. (SN 2004, trú cùng xã với Lợi) đi cùng người họ hàng đến cửa hàng thuốc của Lợi để người này khám bệnh và truyền nước. Tại đây, Lợi có hành vi dâm ô nữ sinh. 

Ngay trong ngày 17/6, gia đình nạn nhân đã có đơn trình báo lên chính quyền xã Song Lãng. Chính quyền địa phương và Công an xã Song Lãng xác minh sự việc đồng thời báo lên Công an huyện Vũ Thư. Cùng ngày, Công an huyện Vũ Thư đã triệu tập Lợi lên trụ sở làm việc. Hiện sự việc đang được Cơ quan Công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại