Chú cún con bị dị tật bẩm sinh gây sốt vì chính khiếm khuyết của bản thân

ĐỨC 2 XÍCH |

Nhiều khi điểm yếu lại chính là điểm mạnh của bản thân nhỉ?

Một chú cún con vô cùng đáng yêu nhưng lại không may mắn khi sinh ra đã mắc phải dị tật và bị bỏ rơi ngoài đường. 

Được biết, chú cún sở hữu một chiếc đuôi mọc ngay... ở giữa trán, có lẽ do quá chán nản với khiếm khuyết này mà người chủ cũ đã lạnh lùng vứt chú chó này ra đường.

Chú cún con bị dị tật bẩm sinh gây sốt vì chính khiếm khuyết bản thân.

Mac's Missions, một trung tâm cứu hộ động vật tại Missouri (Mỹ) đã tìm thấy chú chó đáng thương trong tình trạng lang thang trên đường phố một mình và quyết định đưa nó về trung tâm để nuôi dưỡng và đặt tên cho nó là "Narwhal the Little Magical Furry Unicorn", dịch sơ sơ là "Narwhal, chú kì lân nhỏ bé thần thông".

Lý giải cái tên này, các nhân viên cứu hộ tại Mac's Missions cho hay rằng chiếc đuôi kia không ảnh hưởng gì tới sức khỏe của Narwhal và cũng chẳng có chức năng gì ngoài việc biến Narwhal thành chú chó ngầu nhất thế giới!

Chú cún con bị dị tật bẩm sinh gây sốt vì chính khiếm khuyết của bản thân - Ảnh 2.

Rất đáng yêu nhé!

Narwhal được tìm thấy với một vết thương ở chân và sở hữu cái đuôi thừa nhỏ bé nằm giữa đôi mắt đáng yêu của nó. Điều này đã làm các nhân viên ở Mac's Missions ấn tượng ngay từ lần đầu gặp gỡ với Narwhal.

Sau khi được bác sĩ Brian Heuring, một bác sĩ thú y tại Cape Small Animal Clinic kiểm tra, thì không có lý do gì để phải loại bỏ "cái đuôi kỳ lân" trên trán của Narwhal cả. 

Thậm chí trên trang Facebook của Mac's Mission, hàng ngàn người đã phát cuồng vì sự dễ thương của chú chó con!

Chú cún con bị dị tật bẩm sinh gây sốt vì chính khiếm khuyết của bản thân - Ảnh 3.

2 mắt long lanh chưa này!

Một số cư dân mạng còn cho rằng việc cắt bỏ đuôi thừa là không cần thiết, vì trung tâm có thể sử dụng hình ảnh chú chó này như là một minh chứng để dạy trẻ con và mọi người rằng hãy chấp nhận những điều khác biệt mà chúng ta nhìn thấy ở người khác!

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại