Chú cá sấu tấu hài khắp Internet với vũ điệu 'lạc trôi', thu hút 8 triệu lượt xem chỉ sau một ngày lên sóng

ĐỨC 2 XÍCH |

Chả mấy khi được lên hình nên em cợt nhả tý các bác ạ!

Mới đây, một đoạn video ngắn về cá sấu, loài vật được mệnh danh là hung thần nước ngọt, đã khiến rất nhiều cư dân mạng phải ngạc nhiên tột độ khi chứng kiến.

Nhắc tới cá sấu, từ sâu trong tiềm thức của mọi người sẽ nhắc nhở đây là một con vật nguy hiểm và xù xì (cả xấu xí nữa) luôn nằm dưới sông và rình cắn trộm các loài vật khác. 

Không chỉ tham ăn và giỏi rình mò, loài vật xấu từ cái tên này còn nổi tiếng với sự lươn lẹo khi luôn ra cái vẻ chậm chạp ù lì trên bờ, nhưng chỉ cần một ngón chân xuống nước là chúng bơi còn nhanh hơn cả việc xóa ảnh người cũ sau chia tay.

Chú cá sấu tấu hài khắp Internet với vũ điệu lạc trôi, thu hút 8 triệu lượt xem chỉ sau một ngày lên sóng - Ảnh 1.

Cá sấu luôn cục súc và dữ dội trong suy nghĩ của mọi người.

Đấy là còn chưa kể tới việc ông bà ta thường có câu "nước mắt cá sấu" dùng để ám chỉ những kẻ lúc nào cũng ra cái vẻ "trà xanh" đáng thương, thực ra chỉ sặc một mùi giả dối. 

Việc cá sấu tấn công người cũng luôn chiếm một con số khá cao khi thống kê. Thôi, nói nữa lại bảo ai làm gì mà cứ xỉa xói loài cá sấu mãi thế.

Nói chung là tôi chưa bao giờ nghe tới một điều gì liên quan tới loài vật này mà tốt đẹp cả, cho tới khi...

Chú cá sấu thực tế của bài này, kẻ đã đánh tan tai tiếng của dòng họ nhà mình chỉ bằng vài giây tỏa sáng.

Trái với những lời đồn đại đầy tai tiếng về giống loài của mình, nhân vật chính có vẻ khá phởn khi có cơ hội được "bung lụa" trước ống kính máy quay. 

Được biết, video thuộc về Gators Daily, một tài khoản chuyên đăng tải những nội dung liên quan tới cá sấu. 

Với kĩ năng "quẩy như không quẩy của mình" đầy chất ngẫu hứng và tấu hài, chú cá đã kiếm được 8,2 triệu lượt view ngay sau khi lên sóng một ngày.

Có lẽ sau khi xem đoạn video này, tôi đã có một cái nhìn đầy thiện cảm hơn với loài vật xấu xí này. Hóa ra đằng sau vẻ ngoài xù xì thô ráp lại là một tâm hồn lúc nào cũng muốn được rủ đi đu đưa.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại