Cá sấu nổi lềnh bềnh ai cũng sợ nhưng hình ảnh dưới mặt nước lại phản bội sự hung tợn của chúng, thậm chí còn có phần đáng yêu

IMACHO |

Xem xong những hình ảnh này của cá sấu, liệu ấn tượng của bạn về loài vật này có thay đổi?

Nói đến cá sấu, hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến một con vật sở hữu hình thù sần sùi, hung tợn cùng với gương mặt lạnh tanh đúng nghĩa một "kẻ sát nhân" máu lạnh nổi lềnh bềnh trên mặt nước chờ đợi con mồi. 

Giờ đây, có lẽ bạn phải tạm quên hình ảnh ấy đi mà đến hình ảnh được chụp tại một trang trại nuôi cá sấu từng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Nhật Bản vào năm 2013 và chiếm được nhiều "cảm tình" của cộng đồng mạng.

Rõ ràng là việc đến gần cá sấu, nhất là khi nó đang đói bụng, không bao giờ là một ý hay nhưng nếu con vật được cho ăn đầy đủ và con người giữ một khoảng cách nhất định với nó thì đôi khi, cá sấu cũng không khác gì một con vật cưng. 

Đó chính là cảm giác của mọi người khi nhìn thấy bức ảnh dưới đây, được chia sẻ trên Twitter với dòng caption: "Đây là hình ảnh con cá sấu trong trạng thái tự nhiên dưới nước".

Cá sấu nổi lềnh bềnh ai cũng sợ nhưng hình ảnh dưới mặt nước lại phản bội sự hung tợn của chúng, thậm chí còn có phần đáng yêu - Ảnh 1.

Bức ảnh từng chiếm trọn trái tim của dân mạng Nhật Bản bởi vì cá sấu đôi khi cũng có những khoảnh khắc đáng yêu thế này.

Bức ảnh tướng đứng bằng 2 chân không khác gì con người của cá sấu đã khiến nhiều người cảm thấy kinh ngạc, trước giờ tưởng cá sấu "cool ngầu" dữ tợn lắm nhưng dáng đứng này đã phản bội lại chúng, thậm chí còn khiến không ít người phải thốt lên: "Đáng yêu quá".

Tuy nhiên, nhiều khả năng hành vi này chỉ xuất hiện khi cá sấu sống ở trang trại hoặc môi trường nuôi nhốt bởi môi trường tự nhiên mà chúng sinh sống, sông, hồ, đầm lầy, nước thường quá cạn để chúng có thể sử dụng 2 chân sau để đi bộ dưới nước.

Cá sấu nổi lềnh bềnh ai cũng sợ nhưng hình ảnh dưới mặt nước lại phản bội sự hung tợn của chúng, thậm chí còn có phần đáng yêu - Ảnh 2.

Ngoài bức ảnh trên, không ít những hình ảnh cá sấu đi bộ dưới nước cũng từng được dân mạng chia sẻ và hãy thử xem liệu xem xong chúng có giúp bạn thay đổi suy nghĩ về loài vật này hay không nhé:

Cá sấu nổi lềnh bềnh ai cũng sợ nhưng hình ảnh dưới mặt nước lại phản bội sự hung tợn của chúng, thậm chí còn có phần đáng yêu - Ảnh 3.
Cá sấu nổi lềnh bềnh ai cũng sợ nhưng hình ảnh dưới mặt nước lại phản bội sự hung tợn của chúng, thậm chí còn có phần đáng yêu - Ảnh 4.

Ở một số vùng nước có độ sâu hợp lý, cá sấu cũng được bắt gặp dùng 2 chân đi bộ.

Cá sấu nổi lềnh bềnh ai cũng sợ nhưng hình ảnh dưới mặt nước lại phản bội sự hung tợn của chúng, thậm chí còn có phần đáng yêu - Ảnh 5.

Con cá sấu được nhốt trong hồ nước và đây là cách để nó nổi lên mặt nước.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại