Chồng thấy bóng đen lướt qua, tưởng trộm liền tóm gọn, ngờ đâu làm lộ luôn bí mật xấu hổ của vợ

Đinh Kim |

Người chồng vùng dậy bắt tại trận, rồi choáng váng trước danh tính của bóng đen cùng bí mật được tiết lộ.

Theo thông tin được chia sẻ, sự việc xảy đến với gia đình anh IK và chị RIS (tên hai vợ chồng được viết tắt) sống tại làng Tamangapa Raya, quận Manggala, thành phố Makassar, tỉnh Nam Sulawesi (Indonesia).

Vợ chồng anh IK có với nhau 3 người con. Một đêm giữa tháng 7 vừa qua, một trong ba đứa con bị ốm. Chị RIS đã đề nghị chồng ngủ riêng một mình ở phòng trước. Trong khi đó, chị và đứa con bị ốm sẽ ngủ ở phòng khác. Như vậy, chị có thể dễ dàng theo dõi tình hình và chăm sóc con.

Anh IK nằm ngủ một mình, không sao chợp mắt nổi, trong lòng luôn có cảm giác bồn chồn, lo lắng. Một lúc sau đó, anh bất ngờ nhìn thấy một bóng đen đi ra từ căn phòng nơi vợ và đứa con bị ốm đang ngủ.

Cho rằng nhà bị trộm đột nhập, anh IK ngay lập tức vùng dậy, định bắt tại trận tên trộm. Anh cũng không quên hô lớn để gọi hàng xóm tới giúp. Đến khi nhìn rõ mặt, anh IK không khỏi giật mình khi bóng đen kia lại chính là anh RD, hàng xóm của gia đình anh.

Chồng thấy bóng đen lướt qua, tưởng trộm liền tóm gọn, ngờ đâu làm lộ luôn bí mật xấu hổ của vợ - Ảnh 2.

Người chồng nhanh chóng bắt tại trận bóng đen mà anh cho là trộm, chẳng ngờ lại phát hiện đó chính là nhân tình của vợ. Ảnh minh họa

Mục đích đột nhập được tiết lộ sau đó khiến anh IK và mọi người "giận tím mặt". Hóa ra, anh RD không đến để trộm đồ, mà là để lén lút vụng trộm với vợ anh IK. Điều khiến mọi người tức giận hơn là anh ta cũng đã kết hôn.

Cảnh sát sau khi nhận được tin báo của người dân đã nhanh chóng có mặt tại nhà anh IK, đưa cả anh RD và chị RIS về đồn cảnh sát.

Việc phát hiện bản thân bị vợ "cắm sừng" khiến anh IK đau khổ tột độ. Hiện, anh vẫn chưa thể vượt qua cú sốc tinh thần này. Được biết, anh đang chuẩn bị đệ đơn ly hôn vợ.

Trước đó, vào tháng 4/2021, một người đàn ông họ Lâm ở Đài Loan (Trung Quốc) cũng đau đớn phát hiện vợ mình là Tiểu Niệm có mối quan hệ lén lút với người đàn ông khác. Thay vì ngay lập tức lao đến mắng chửi, đánh đập vợ cùng nhân tình của cô, anh Lâm lại âm thầm điều tra, thu thập chứng cứ.

Sau khi điều tra, anh biết được nhân tình của vợ họ Lưu, là người đã có gia đình. Tại thời điểm anh Lâm phát hiện ra mối quan hệ vụng trộm, Tiểu Niệm và anh Lưu đã gian díu với nhau 5 tháng. Hai người thậm chí còn bàn tính chu đáo về cách để duy trì mối quan hệ trong bóng tốt, không ly hôn chồng/ vợ để cưới nhau.

Khi đã nắm đủ các bằng chứng trong tay, anh Lâm lúc này mới kiện nhân tình của vợ ra tòa với tội xâm phạm quyền phối ngẫu, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Anh Lưu cuối cùng phải bồi thường cho anh Lâm 200.000 Đài tệ (khoảng hơn 164 triệu đồng). Trong khi đó, Tiểu Niệm thừa nhận chuyện ngoại tình và chấp nhận yêu cầu ly hôn của chồng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại