Chồng sát hại vợ và 3 con, giết luôn cả chó nuôi

Phạm Nghĩa (Theo CNN) |

Một người đàn ông thừa nhận giết vợ, 3 con và cho nuôi của gia đình gần công viên giải trí bang Florida (Mỹ).

Đài CNN dẫn lời cảnh sát hôm 16-1 cho biết nghi phạm là Anthony Todt, 44 tuổi, một nhà vật lý trị liệu. Hắn thừa nhận sát hại vợ Megan, 42 tuổi và 3 con gồm Alex, Tyler và Zoe, lần lượt 13, 11 và 4 tuổi.

Cảnh sát trưởng hạt Osceola Russell Gibson nói rằng ông không thể hiểu được tại sao nghi phạm lại hành động như vậy.

Todt hiện phải đối mặt với 4 tội danh giết người cấp độ 1 và 1 tội danh ngược đãi động vật sau khi giết luôn cả chú chó của gia đình tên Breezy.

Đáng nói là các nạn nhân bị giết cách đây vài tuần và chỉ được phát hiện khi đặc vụ liên bang tìm cách bắt giữ Todt. Các nhà điều tra tin rằng tất cả bị sát hại vào cuối tháng 12 năm ngoái. Tuy nhiên, nghi phạm chưa khai giết vợ con bằng cách nào.

Đầu tuần này, nghi phạm được đưa tới bệnh viện sau khi cho cảnh sát biết hắn đã uống một số thuốc. Lúc ra viện, Todt lập tức bị bắt giữ hôm 15-1.

Todt điều hành công việc kinh doanh ở hai địa điểm tại Colchester, bang Connecticut. Cuối tuần, hắn thường về nhà ở bang Florida cùng gia đình.

Sở Y tế và Nhân sinh đang điều tra hoạt động kinh doanh của Todt vì nghi ngờ hắn thanh toán tiền bảo hiểm y tế và bảo hiểm tư nhân cho các dịch vụ không được cấp phép. Khi được hỏi có thường xuyên lập hóa đơn cho các dịch vụ mà hắn không được cấp phép hay không, Todt trả lời "Có".

Vụ án Todt giết vợ con đang được cảnh sát điều tra. Có thông tin nói hắn đang nợ nần chồng chất.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại