Chống đẩy 109 cái trong 1 phút lập kỷ lục thế giới

Hoàng Dung |

Nam thanh niên đến từ Ấn Độ thực hiện 109 lần chống đẩy bằng đầu ngón tay trong vòng 1 phút để lập kỷ lục thế giới.

Thounaojam Niranjoy Singh, 24 tuổi lập kỷ lục Guinness thế giới về chống đẩy khi sở hữu thành tích siêu khủng không ai sánh bằng.

Chống đẩy 109 cái trong 1 phút lập kỷ lục thế giới - Ảnh 1.

Người đàn ông đến từ Manipur, Ấn Độ đã thực hiện nhiều lần chống đẩy bằng tay nhất trong vòng một phút.

Cụ thể, nam thanh niên đã hoàn thành 109 lần chống đầy bằng tay trong vòng một phút để phá vỡ kỷ lục cũ của chính mình là 105. Nỗ lực để ghi danh trong sách kỷ lục Guinness thế giới được tổ chức tại trường quay Aztecs ở Imphal.

Đại diện đơn vị tổ chức cho biết: "Thounaojam Niranjoy Singh đến từ Manipur đã phá vỡ kỷ lục Guinness thế giới khi thực hiện được hơn 100 lần chống đẩy trong vòng một phút".

Kiren Rijiju, Bộ trưởng Bộ Luật và Tư pháp đã chia sẻ trên trang Twitter cá nhân gửi lời chúc mừng đến Thounaojam Niranjoy Singh. Ông viết: "Thật đáng kinh ngạc khi chứng kiến ​​sức mạnh không thể tin được của thanh niên Manipuri T. Niranjoy Singh. Anh ấy đã phá vỡ kỷ lục mới, ghi tên vào sách kỷ lục Guinness thế giới về số lần chống đẩy trong một phút. Tôi rất tự hào về thành tích của anh ấy".

Một người Ấn Độ khác đã ghi tên vào sách kỷ lục Guinness thế giới gần đây là Pratik Vitthal Mohite. Mohite, đến từ Maharashtra, giành được kỷ lục Guinness thế giới khi trở thành nam vận động viên thể hình thấp nhất thế giới. Anh ấy chỉ cao 102 cm.

Pratik Vitthal Mohite chỉ nặng 42 kg nhưng anh luôn cố gắng nỗ lực tập luyện, xây dựng sức mạnh và giờ có thể nâng được tạ 85 kg.

Trong những năm gần đây, Pratik đã tham gia 41 cuộc thi thể hình và xuất hiện trong nhiều giải vô địch quốc gia, cũng như giành được nhiều giải thưởng. Anh ấy muốn truyền đi thông điệp rằng bất cứ ai cũng có thể làm được bất cứ điều gì nếu họ có mục tiêu, phấn đấu không ngừng và luôn tập trung vì điều đó.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại