Chọn vật chiêu tài giúp 12 cung Hoàng đạo phát tài phát lộc và may mắn cả cuộc đời

TRIÊU DƯƠNG, |

Vật chiêu tài thông dụng và dễ dàng sử dụng có tác dụng nhất là đá thạch anh hoặc đá quý tự nhiên.

Mỗi cung Hoàng đạo biết lựa chọn loại đá phù hợp làm vật chiêu tài cho mình sẽ mang lại vận may về tiền bạc, sự nghiệp và tình cảm.

Thạch anh tím đem lại tài vận cho Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Tính cách của Bạch Dương lạc quan và yêu đời. Những viên đá thạch anh màu tím rực rỡ sẽ truyền thêm nguồn sinh khí vô hạn cho những người thuộc cung Bạch Dương, giúp cho tài vận của họ vốn đã rất tốt, nay lại càng tốt hơn. 

Ngoài ra, dùng thạch anh tím làm vật chiêu tài còn có tác dụng điều hòa tâm trạng của người thuộc cung này, giúp họ càng thêm bình tĩnh khi đối diện với mọi chuyện, và cũng giúp họ nắm bắt tài vận tốt nhất.

Chọn vật chiêu tài giúp 12 cung Hoàng đạo phát tài phát lộc và may mắn cả cuộc đời - Ảnh 1.

Kim Ngưu (21/4 - 20/5) nên sử dụng thạch anh linh để chiêu tài

Người thuộc chòm sao Kim Ngưu vốn nổi tiếng siêng năng. Trong thực tế, những người cung này thường có sự nghiệp ổn định, nhưng tài vận lại kém. Nếu chọn đúng được loại thạch anh làm vật chiêu tài, tức thạch anh linh thì tài vận thêm thịnh vượng.

Chọn vật chiêu tài giúp 12 cung Hoàng đạo phát tài phát lộc và may mắn cả cuộc đời - Ảnh 2.

Không chỉ vậy, loại thạch anh này có tác dụng đặc biệt ngạc nhiên, kết hợp với ý chí mạnh mẽ của người cung Kim Ngưu, còn giúp thúc đẩy sự phát triển, đem đến cơ hội tốt về cả sự nghiệp lẫn tài vận.

Song Tử (21/5 - 21/6) nên bổ sung thạch anh vàng

Người cung Song Tử rất nhạy bén và có khả năng phân tích sắc sảo trong mọi vấn đề trong cuộc sống. Bởi vậy, tài vận của họ thường rất tốt. Nếu lại có thạch anh vàng làm vật chiêu tài trợ giúp sẽ làm tăng khả năng chủ động, giúp họ dễ dàng có được thành công trong sự nghiệp. 

Ngoài ra, nếu chọn loại thạch anh mờ và ráp làm vật chiêu tài còn có thể giúp tâm trạng của người thuộc cung Song Tử luôn ổn định, đem đến nguồn tinh lực dồi dào, giúp cho đầu óc luôn tỉnh táo, sáng suốt.

Cự Giải (22/6 - 22/7) hãy đem theo mã não đỏ bên mình

Mã não đỏ có khả năng hội tụ tài khí, đem đến tài vận lâu dài cho người thuộc cung Cự Giải. Loại đá này sử dụng làm vật chiêu tài còn làm tăng sự tự tin và năng lực làm việc cho họ, giúp họ luôn tiên phong trong công việc và có được thành công đáng tự hào trong sự nghiệp.

Chọn vật chiêu tài giúp 12 cung Hoàng đạo phát tài phát lộc và may mắn cả cuộc đời - Ảnh 3.

Đá màu rong biển còn có thể giúp tryền hơi thở tĩnh lặng của đại dương vào tâm hồn chòm Cự Giải, khiến họ cảm nhận rõ hơn về sự bình hoà của đời người.

Sư Tử (23/7 - 22/8) cần đá núi lửa để trợ vận may

Loại đá này cũng có tác dụng hội tụ tài khí rất tốt, đem lại tài lộc bất ngờ cho người thuộc cung Sư Tử. Không những thế, vật chiêu tài này còn giúp giữ được tài khí, khiến tài khí không dễ tiêu tan.

Chọn vật chiêu tài giúp 12 cung Hoàng đạo phát tài phát lộc và may mắn cả cuộc đời - Ảnh 4.

Người chòm sao Sư Tử dễ bị kích động, điều này dễ ảnh hưởng đến tài vận và sự nghiệp của họ. Đá núi lửa sẫm màu giúp họ trở nên ôn hoà. Bên cạnh đó, vật chiêu tài đá núi lửa giúp mở rộng các mối quan hệ, giữ vững thành công mà họ đạt được càng thêm bền lâu.

Xử Nữ (23/8 - 23/9) sắm ngay cho mình đá xà cừ thiên nhiên:

Đá xà cừ còn gọi là Hắc Nguyệt Quang, thuộc loại đá hữu cơ, được lấy từ lớp đá ngầm san hô vùng nhiệt đới khoảng 2000 mét dưới đáy biển, tích tụ linh khí từ hàng trăm hàng nghìn năm. Đá rất đẹp, thường dùng để trấn trạch, thu hút tiền tài và dưỡng sinh. 

Loại đá xà cừ làm vật chiêu tài có tác dụng mở mang trí tuệ, tâm hồn cho người thuộc cung Xử Nữ do sao Thủy cai quản. Không chỉ vậy, đá xà cừ giúp họ làm chủ được chính mình, giữ vững tài vận, để những người cung Xử Nữ luôn hài lòng về phương diện vật chất.

Chậu tụ bảo thiên nhiên là vật chiêu tài của Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Chậu tụ bảo thiên nhiên rất đẹp, đa dạng, tượng trưng cho sự nghiệp và tài vận luôn hưng thịnh, được coi là đồ vật đem đến tài lộc và vận may. Nếu người thuộc cung Thiên Bình có được thứ bảo vật này, họ sẽ không phải lo lắng gì về tài vận và sự nghiệp.

Chọn vật chiêu tài giúp 12 cung Hoàng đạo phát tài phát lộc và may mắn cả cuộc đời - Ảnh 5.

Chưa hết, nó còn có khả năng thay đổi người thuộc cung Thiên Bình trở nên quyết đoán, sáng suốt hơn trong thói quen làm việc.

Thiên Yết (24/10 - 22/11) cần đến hồng ngọc tủy thiên nhiên

Hồng ngọc tủy được coi là loại đá mã não "hoàng gia" có màu sắc tươi sáng, là một trong những màu tiêu biểu cho người thuộc cung Thiên Yết. Dùng hồng ngọc tủy thiên nhiên làm vật chiêu tài còn tượng trưng cho tiền tài, địa vị của họ. 

Từ trường được sản sinh từ hồng ngọc tủy thiên nhiên giúp cho người cung này chuyển vận, phát huy được sự hấp dẫn đầy ma lực của mình. Đồng thời, loại đá này giúp họ loại bỏ được tâm trạng tiêu cực, ức chế tích tụ trong công việc, giúp tình yêu và sự nghiệp luôn thuận buồm xuôi gió.

Nhân Mã (23/11 - 21/12) phải có thạch anh tóc vàng

Thạch anh tóc vàng thiên nhiên có từ trường rất mạnh, có tác dụng thúc đẩy tài vận mạnh mẽ. Ngoài việc làm tăng thêm khí thế nhiệt huyết cho những người cung Nhân Mã trong công việc giúp họ trở nên sôi nổi, can đảm, hiểu biết hơn, còn giúp thu hút nhiều tài lộc bất ngờ. 

Những người cung Nhân Mã muốn thành công thì đừng do dự. Hãy chọn lấy thạch anh tóc vàng làm vật chiêu tài bảo bối.

Hơn nữa, khí chất của những người cung Nhân Mã luôn hừng hực giống như ngọn lửa, lại được gia cố với nguồn năng lượng phát ra từ vật chiêu tài thạch anh tóc vàng thiên nhiên một cách hợp lý sẽ giúp họ luôn gặt hái được thành công tốt đẹp trong cả sự nghiệp lẫn tài vận.

Ma Kết (22/12 - 19/1) hãy chiêu mộ đá thiên nhiên xanh đỏ

Đá thiên nhiên xanh đỏ có thể dễ dàng cân bằng nguồn năng lượng tích cực và tiêu cực ở người cung Ma Kết. Đối với người thuộc cung Ma Kết, loại đá này ngoài việc giảm bớt áp lực, còn đem đến cho họ nhiều cơ hội tốt trong sự nghiệp.

Chọn vật chiêu tài giúp 12 cung Hoàng đạo phát tài phát lộc và may mắn cả cuộc đời - Ảnh 7.

Đồng thời, nó giúp cho những người luôn chuyên tâm lo cho sự nghiệp cung Ma Kết càng dễ dàng có được thành công. Bên cạnh đó, đá thiên nhiên xanh đỏ còn có hai tác dụng là thu hút tiền tài và trừ tà, có thể giúp cho những người thuộc cung này giành được cơ hội dẫn đầu trong cuộc cạnh tranh.

Bảo Bình (20/1 - 18/2) sẽ nhận được may mắn từ đá Onyx thiên nhiên

Đá Onyx thiên nhiên từng được gọi là thiên thạch. Loại đá này giúp cho sự nghiệp người cung Bảo Bình phát triển và có nhiều thành tựu vẻ vang. 

Ngoài ra, người cung Bảo Bình kết hợp hoàn hảo với đá Onyx giúp họ càng nổi bật, thể hiện được cá tính của mình, giúp họ có được sự kiên quyết và ý chí tiến thủ trong công việc. Không chỉ vậy, loại đá này còn giúp cho người cung này có cái nhìn đầy lý trí về tiền bạc, của cải.

Song Ngư (19/2 - 20/3) nên song hành cùng đá mắt mèo

Dùng đá mắt mèo làm vật chiêu tài có thể giúp những người cung Song Ngư có tư duy về cuộc đời một cách sâu sắc hơn, giúp họ hiểu rõ hơn những phán đoán về một sự việc. 

Đồng thời, ở đá mắt mèo sản sinh năng lượng có tác dụng trừ tà, vật chiêu tài giúp họ trở nên mạnh dạn, tự tin hơn, làm việc càng triệt để, sự nghiệp được lên cao. Ngoài ra, vật chiêu tài này còn giúp gia tăng trực giác, giúp họ nắm bắt được nhiều cơ hội trong sự nghiệp và tài vận của mình.

(Thông tin chỉ mang tính tham khảo thêm)

theo HELINO

Đọc tin mạng xã hội, xem tin bài Tarot nhanh nhất tại SohaBạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email khampha@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0942.86.11.33
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên