Chó Golden lén đi “vụng trộm” về đẻ năm con, chủ chưa kịp mừng đã dở khóc dở cười khi thấy ngoại hình đàn chó

Tiểu Lam |

Chưa kịp mừng vì chó Golden sinh đàn con bụ bẫm, chủ dở khóc dở cười với ngoại hình độc lạ của đàn chó con.

Theo đó, câu chuyện về một cô chó Golden “hạ sinh” một đàn năm chú chó con bụ bẫm với ngoại hình “độc lạ” đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng yêu thú cưng Trung Quốc. Được biết, chủ nhân của cô chó Golden sau khi chứng kiến hình dáng đàn chó con đã “khóc rất nhiều” vì quá bất lực. Không hiểu vì sao chuyện dở khóc dở cười này lại rơi trúng vào anh.

Chó Golden lén đi “vụng trộm” về đẻ năm chú chó con bụ bẫm

Theo chàng trai chia sẻ, vì rất yêu thích giống chó Golden Retriever nhưng vì mức giá của những chú chó thuộc giống chó này không hề rẻ. Nên anh chàng đã phải tích góp khá lâu mới đủ kinh tế để đón một cô chó nhỏ thuộc giống Golden về nuôi.

Chó Golden lén đi “vụng trộm” về đẻ năm con, chủ chưa kịp mừng đã dở khóc dở cười khi thấy ngoại hình đàn chó - Ảnh 1.

Những chú chó Golden thường có ngoại hình đáng yêu và rất thông minh. Ảnh minh hoạ

Cô chó nhỏ nhà anh từ nhỏ đã thông minh, ngoại hình cũng rất ưa nhìn xinh xắn. Bình thường anh chỉ cần dạy một vài lần là cô chó Golden có thể bắt chước theo ngay hành động đó. Không những vậy, cô chó nhỏ còn đặc biệt quấn chủ và ngoan ngoãn, ngày nào cũng nằm ở cửa chờ chàng trai tan làm về. Chính vì vậy, anh chàng ngày càng yêu thích cô chó nhỏ tình cảm này. Anh không tiếc tiền mạnh tay đầu tư đồ ăn ngon, đồ dùng chăm sóc cho cô chó nhỏ, cuối tuần nào rảnh rỗi cũng đưa chó cưng đi chơi.

Mọi chuyện cứ diễn ra suôn sẻ như vậy cho đến một ngày, chàng trai có lịch đi công tác đột xuất 3 tháng. Vì không tìm được người chăm sóc chó cưng nên anh đành phải gửi chó cưng về quê nhờ người thân chăm sóc hộ.

Sau khi về quê, cô chó Golden nhanh chóng dành được tình cảm của mọi người trong gia đình chàng trai vì rất ngoan ngoãn. Hơn nữa trái ngược với những chú chó “thành phố” khi mới về quê đều mất một thời gian thích nghi, thì cô chó Golden lại rất nhanh đã bắt nhịp được với cuộc sống mới.

Hàng ngày cô chó đều cùng ông nội ra ngoài đi bộ vào mỗi sáng sớm, sau đó lại hộ tống ông nội về nhà. Chiều đến thì theo mẹ của chàng trai đi chợ mua đồ. Mọi chuyện diễn ra rất bình thường.

Chó Golden lén đi “vụng trộm” về đẻ năm con, chủ chưa kịp mừng đã dở khóc dở cười khi thấy ngoại hình đàn chó - Ảnh 2.

Hàng xóm láng giềng đều yêu thích cô chó Golden ngoan ngoãn, thông minh. Ảnh: Sohu

Tuy nhiên, một buổi tối cách đây hơn hai tháng, cả gia đình chàng trai nháo nhác đi tìm cô chó Golden vì tới tối muộn vẫn chưa thấy chó cưng về nhà. Đang lo lắng sợ chó cưng bị bọn trộm chó bắt đi mất thì cả nhà thấy cô chó Golden lò dò đi về. Sau khi thở phào nhẹ nhõm trách mắng vài câu thì không ai để ý tới chuyện này nữa.

Không ngờ thời gian sau, bụng của cô chó Golden ngày một lớn. Hai tháng sau thì sinh một đàn chó con bụ bẫm. Ngay lập tức cả gia đình báo tin mừng cho chủ nhân của cô chó.

Chủ dở khóc dở cười với ngoại hình độc lạ của đàn chó Golden con

Biết tin chàng trai rất vui mừng, vội vàng nhờ mẹ quay video gửi cho mình để xem đàn chó con. Không ngờ khi nhận được video, chủ nhân “điếng người” với cảnh tượng trước mắt.

Không hiểu chó cưng nhà anh “vụng trộm” với chó nhà ai mà sinh ra đàn chó con có ngoại hình độc lạ như thế này.

Chó Golden lén đi “vụng trộm” về đẻ năm con, chủ chưa kịp mừng đã dở khóc dở cười khi thấy ngoại hình đàn chó - Ảnh 3.

Chưa kịp mừng vì chó Golden sinh đàn con bụ bẫm, chủ dở khóc dở cười với ngoại hình độc lạ của đàn chó con. Ảnh: Sohu

Toàn bộ năm chú chó con vừa mang đặc điểm của chó bố lại vẫn mang cả đặc điểm của chó mẹ. Cụ thể là nguyên phần đầu có bộ lông đen sì của bố, phần thân sau lông vàng của mẹ. Thậm chí có chú chó Golden con còn có cả một chỏm lông trắng trên đầu khiến chủ nhân không khỏi dở khóc dở cười.

Chó Golden lén đi “vụng trộm” về đẻ năm con, chủ chưa kịp mừng đã dở khóc dở cười khi thấy ngoại hình đàn chó - Ảnh 4.

Chú chó Golden con còn có cả một chỏm lông trắng trên đầu. Ảnh: Sohu

Ngay lập tức anh đã chia sẻ câu chuyện mà gia đình mình gặp phải lên mạng xã hội và thu hút được nhiều sự chú ý.

Anh chàng cũng chia sẻ thêm, mặc dù ban đầu có chút bất ngờ. Nhưng sau đó anh và mọi người trong gia đình rất vui vẻ vì đón thêm năm chú chó nhỏ đặc biệt mà không phải nhà nào cũng có.

Không ít người tò mò đã để lại bình luận, ngỏ ý mong muốn chàng trai sau sẽ thường xuyên cập nhật hình ảnh của những chú chó Golden con này để xem chú ta lớn lên trông sẽ như nào.

Trước những thắc mắc này, có một người cũng đã chia sẻ hình ảnh chú chó cưng có ngoại hình “khá giống” đàn chó Golden để mọi người chiêm ngưỡng trước.

Chó Golden lén đi “vụng trộm” về đẻ năm con, chủ chưa kịp mừng đã dở khóc dở cười khi thấy ngoại hình đàn chó - Ảnh 5.

Chú chó có phần đầu siêu đen và phần thân siêu trắng khiến nhiều người bật cười. Ảnh: Sohu

Nếu vô tình gặp tình huống như gia đình chàng trai, các bạn có tiếp tục nuôi đàn chó con có ngoại hình đặc biệt không?

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại