Chiến Thắng tái xuất trong Làng ế vợ 5, phủ nhận tin đồn "hét" cát-xê

Thảo Nguyên |

Việc Chiến Thắng vắng mặt trong Làng ế vợ 4 làm dấy lên tin đồn “cây hài” đất Vĩnh Phúc mâu thuẫn với đạo diễn Trần Bình Trọng về chuyện tiền bạc.

Tên tuổi của đạo diễn Trần Bình Trọng gắn liền với seri phim hài Tết có tên Đại gia chân đất và Làng ế vợ. Nếu Đại gia chân đất đã được sản xuất liên tục 9 số liền thì Làng ế vợ cũng ra mắt khán giả được 5 năm.

Ở Đại gia chân đất, 2 ông Tích, Sự (do NSND Trung Hiếu và Quang Tèo thủ vai) còn trong Làng ế vợ, Chiến Thắng là nhân vật không thể thiếu. Anh từng gây ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả với vai Nhật Tinh Ngao – chàng trai quê quá lứa lỡ thì, nghèo khó nhưng rất chất phác, dí dỏm và chân tình.

Thế nhưng, trong Làng ế vợ phần 4, Nhật Tinh Ngao – Chiến Thắng – hoàn toàn "mất tích" khỏi bộ phim khiến không ít khán giả cảm thấy hụt hẫng. 

Thậm chí, còn có tin đồn rằng Trần Bình Trọng và Chiến Thắng mâu thuẫn với nhau về chuyện tiền bạc, cát-xê nên nam diễn viên hài không có mặt trong Làng ế vợ phần 4.

Chiến Thắng tái xuất trong Làng ế vợ 5, phủ nhận tin đồn hét cát-xê - Ảnh 1.

Chiến Thắng từng gây ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả với vai Nhật Tinh Ngao trong Làng ế vợ.

Chiều 17/12/2018, trong buổi họp báo giới thiệu 2 bộ phim hài Tết Đại gia chân đất 9 và Làng ế vợ 5, đạo diễn Trần Bình Trọng chính thức lên tiếng về tin đồn nói trên. Anh hài hước chia sẻ:

"Năm ngoái, tôi có mời Chiến Thắng nhưng anh ấy bận show diễn bên Đức. Hơn nữa, năm ngoái Làng ế vợ của chúng tôi chọn bối cảnh trong Nam Bộ, lại có cảnh nhảy sông chính.

Vậy nên Chiến Thắng mới nói, trong năm qua anh ấy xây nhà, lấy vợ sợ đóng cảnh nhảy sông nguy hiểm mới đòi tôi mua bảo hiểm 1 tỷ đồng đề phòng có sự rủi ro.

Tôi phải nói ngay, có bán cả hãng phim Bình Minh để mua bảo hiểm cho Chiến Thắng tôi cũng không có đủ tiền".

Chiến Thắng tái xuất trong Làng ế vợ 5, phủ nhận tin đồn hét cát-xê - Ảnh 2.

Chiến Thắng và đạo diễn Trần Bình Trọng trong 1 phân cảnh.

Cũng có mặt tại sự kiện, Chiến Thắng ngay lập tức lên tiếng bác bỏ tin đồn anh bỏ Làng ế vợ 4 vì không nhận được cát-xê cao:

"Chắc anh Trọng nhớ nhầm thôi. Tôi biết bơi nên không sợ nhảy sông đâu. Còn việc vì tiền thì tôi xin khẳng định, mình tham gia vì tình cảm anh em và không hét cát xê".

Cũng trong buổi họp báo, đạo diễn Trần Bình Trọng và Chiến Thắng hé lộ thông tin về bộ phim Làng ế vợ 5. Trong phần này, Chiến Thắng sẽ đóng cặp cùng nam diễn viên Xuân Nghĩa. Đáng nói hơn, Xuân Nghĩa sẽ giả gái, trở thành "tình già" của Chiến Thắng.

Với tạo hình độc đáo của Chiến Thắng và Xuân Nghĩa, bộ phim hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả nhiều tiếng cười thú vị.

Chiến Thắng tái xuất trong Làng ế vợ 5, phủ nhận tin đồn hét cát-xê - Ảnh 3.

Trong Làng ế vợ 5, Chiến Thắng sẽ đóng cặp cùng nam diễn viên Xuân Nghĩa.

Về bộ phim Đại gia chân đất 9, đạo diễn Trần Bình Trọng cho biết bên cạnh 2 nghệ sĩ "thương hiệu" của phim là NSND Trung Hiếu và Quang Tèo, phim sẽ có sự xuất hiện của nữ diễn viên Thanh Hương.

Thanh Hương sẽ thủ vai một cô gái sành sỏi, điệu đà, sẵn sàng "giăng bẫy" 2 vị đại gia dởm. Cả 2 bộ phim sẽ ra mắt khán giả vào dịp Tết Nguyên đán sắp tới.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại