Danh hài Chiến Thắng khuyên Trương Phương gỡ bài, đạo diễn Trọng Trinh bày tỏ cảm thông

Ngọc Mai |

Sau khi công khai về mâu thuẫn với NSND Quốc Anh, Trương Phương nhận được nhiều ý kiến khác nhau từ phía bạn bè, đồng nghiệp, trong khi phía đại diện NSX vẫn giữ im lặng.

Trả lời truyền thông xung quanh việc bị đàn em Trương Phương “tố” thiếu chuyên nghiệp khi từ chối ghi hình chung chương trình vào phút cuối với lý do “chê” bạn diễn có hình ảnh sexy, NSND Quốc Anh tỏ ra ngạc nhiên vì anh không dùng Facebook, không hề hay biết chuyện cho tới khi báo chí hỏi.

“Tôi được mời quay chương trình “Vui khỏe có ích”. Tôi chỉ yêu cầu nhà sản xuất mời ai cũng được, nhưng tôi có tuổi rồi muốn chơi cùng những người tầm tầm. Nếu ca sĩ có thể mời Thái Bảo, nếu không Lan Anh, Anh Thơ. 

Tôi không hợp chơi cùng người trẻ quá”, NSND Quốc Anh trần tình và khẳng định không có chuyện từ chối quay cùng Trương Phương vì cô này “được truyền thông chú ý và hở hang”. Anh chỉ có đề nghị duy nhất chọn người chơi phù hợp với tuổi.

Danh hài Chiến Thắng khuyên Trương Phương gỡ bài, đạo diễn Trọng Trinh bày tỏ cảm thông - Ảnh 1.

NSND Quốc Anh là gương mặt quen thuộc với các phim hài Tết

Về phía nữ diễn viên Trương Phương, cô cho biết sau khi "public" thông tin sự việc, BTC chương trình không hề liên hệ, vẫn giữ im lặng, chỉ có bạn bè và các đồng nghiệp gọi điện khuyên cô gỡ bài, một trong số đó có danh hài Chiến Thắng.

Trương Phương nói" “Tôi đoán bên chương trình đã tác động với bạn bè tôi để mong tôi gỡ bài. Nhưng khi nghe tôi kể ngọn nguồn câu chuyện, và đặt mọi người vào tình huống như tôi thì họ không còn khuyên tôi nữa. 

Sáng hôm qua (3/12), anh Chiến Thắng gọi cho tôi bảo rằng nếu làm to chuyện thì trước hết sẽ không hay là cho hình ảnh của tôi. Nhưng tôi cương quyết cần làm một lần rõ ràng vì nếu không sẽ trở thành tiền lệ rất xấu, gây ảnh hưởng đến các diễn viên trẻ khác. 

Ngoài ra, cũng có 1-2 đạo diễn bên VTV đã từng làm việc với tôi gọi điện nhưng tôi xin phép từ chối tiết lộ tên tuổi”.

Danh hài Chiến Thắng khuyên Trương Phương gỡ bài, đạo diễn Trọng Trinh bày tỏ cảm thông - Ảnh 2.

Trương Phương từng đóng cặp với danh hài Chiến Thắng trong một phim Tết

Trước câu trả lời của nghệ sĩ Quốc Anh, Trương Phương bày tỏ sự không hài lòng và cho rằng câu trả lời rất vòng vo, mâu thuẫn: “ Anh Quốc Anh nói không nhớ tôi là ai nhưng lại nhớ rất rõ tên phim từng đóng cùng là “Ván cờ vồ”.

Nữ diễn viên “chân ngắn” cũng bức xúc: “Anh nói không chê ai nhưng lại bảo cô này đóng một vai rất nhỏ. Như thế nào là vai diễn nhỏ? Nếu không có diễn viên phụ như tôi thì những “cây đa, cây đề” như anh đóng với ai? Ai làm nền cho họ? Trong khi diễn viên trẻ chúng tôi luôn tâm huyết với nghề”.

Danh hài Chiến Thắng khuyên Trương Phương gỡ bài, đạo diễn Trọng Trinh bày tỏ cảm thông - Ảnh 3.

Trương Phương trong phim "Thương nhớ ở ai"

Đồng thời, Trương Phương chia sẻ việc nhận được sự cảm thông từ đạo diễn Trọng Trinh: “Anh Quốc Anh có nhắc đến đạo diễn Trọng Trinh sẽ tham gia chung chương trình, nhưng ngay phía dưới dòng trạng thái của tôi, chính anh Trọng Trinh bình luận: 

"Nếu biết trước thế này thì đã xin chuyển tôi sang nhóm anh ấy chứ không để chuyện lùm xùm như vậy. Tôi thiết nghĩ, một người có tiếng, uy tín bao năm như đạo diễn Trọng Trinh mà anh ấy còn rất tử tế, nhã nhặn với bậc đàn em như tôi, thì tôi nghĩ không có lý do gì anh Quốc Anh lại nói không thể tham gia cùng tôi”.

Trương Phương cũng trách ê-kíp chương trình còn quá trẻ, non kém và thiếu kinh nghiệm trong cách xử lý tình huống. Hiện tại, đại diện NSX chương trình vẫn chưa lên tiếng sau sự việc.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại