*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
chiên rán
Cho thứ bột này vào chảo, rán cá, rán thịt sẽ không bao giờ bị dầu mỡ bắn nữa: Đơn giản nhưng ít ai biết
Đời sống 2024-04-05T11:38:00Chiên rán là phương pháp chế biến thực phẩm mang lại những món ăn ngon miệng, song cũng có những bất tiện nhất định khi thực hiện.
PGS Nguyễn Thị Lâm gợi ý cách ăn tốt đủ đường, 'né' được cả ung thư
Sống khỏe 2023-05-22T12:03:00Theo chuyên gia dinh dưỡng, đây là cách ăn lành mạnh giúp giữ lại trọn vẹn dinh dưỡng, phòng ngừa được ung thư.
Chuyên gia chỉ cách chiên rán an toàn, phòng ngừa ung thư
Sống khỏe 2023-02-19T18:58:55Dầu chiên rán ở nhiệt độ quá cao có thể biến thành chất độc có hại cho sức khoẻ, thậm chí có thể tăng nguy cơ mắc ung thư.
Vì sao ăn nhiều dầu mỡ có hại sức khoẻ, tăng nguy cơ bệnh tật 'đeo bám'?
Sống khỏe 2022-09-18T19:03:40Theo chuyên gia, các món ăn chiên xào thường rất hấp dẫn vị giác, kích thích thèm ăn. Tuy nhiên, sử dụng quá nhiều các món ăn này không tốt cho sức khoẻ.
6 mẹo vặt để khi chiên rán thực phẩm không bị bắn dầu ra ngoài của các đầu bếp mà ít ai biết
Đời sống 2019-04-24T15:01:00Đây đều là những mẹo vặt nhỏ nhưng lại cực hữu dụng, đặc biệt là khi bạn bị ám ảnh cảnh dầu bắn tung ra ngoài mỗi khi chiên rán thực phẩm.
Sai lầm nghiêm trọng có thể gây ung thư bà nội trợ nào cũng mắc
Sống khỏe 2015-11-13T10:19:00Ngày nay, hầu hết các bà nội trợ đều sử dụng dầu ăn để chiên rán. Nhưng theo PGS. TS Nguyễn Duy Thịnh, sử dụng mỡ động vật khi chiên rán sẽ ít tạo thành các chất gây ung thư hơn.
Nguy cơ ung thư cực cao từ 1 cách nấu ăn rất nhiều bà nội trợ mắc
Nhiều bà nội trợ khi nấu ăn thường hay tiếc chút dầu ăn đã sử dụng để chiên, rán nên giữ lại dùng lần sau mà không biết rằng làm như thế nguy cơ ung thư tăng lên rất cao.